การขับเคลื่อน KM

  ติดต่อ

  การพัฒนาความรู้ด้วยระบบ KM  
หลังจากที่ทีมงานของโครงการวิจ้ยและพัฒนานวัตกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรทางการศึกษาด้วยการจัดการความรู้ นำโดยท่านดร.สุวัฒน์ เงินฉำ ท่านผศ.ดร.ทัศนีย์ ไพฑูรย์พงษ์พร้อมด้วยคณะมาเยี่ยมเยียนโรงเรียนบ้านโพนทอง ทีมงานKM ของโรงเรียนทุกคนต่างก็กระตือรือร้นในการช่วยกันขับเคลื่อน KM  เพราะได้รับคำชี้แนะและกำลังใจ จากทีมงานของโครงการวิจ้ยและพัฒนานวัตกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรทางการศึกษาด้วยการจัดการความรู้ เป็นอย่างดียิ่ง และต่างก็ขวนขวายช่วยกันกำหนดหัวปลาต่างๆ เพื่อนำมาพัฒนาโรงเรียนต่อไป

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โรงเรียนบ้านโพนทอง สพท.นครสวรรค์เขต3

หมายเลขบันทึก: 51653, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 15:58:31+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #ครู#kmโรงเรียนบ้านโพนทอง#สพท.นครสวรรค์เขต3

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (2)

Tadsanee
IP: xxx.155.54.246
เขียนเมื่อ 

ยังจำได้ค่ะว่าบ้านโพนทองมีการเคลื่อนไหวที่จะทำให้บุคลากรทุกคนได้มีความรู้ความเข้าใจว่าจะนำการจัดการความรู้เข้ามาในโรงเรียนอย่างไร

     ขอให้กำลังใจนะคะ  ค่อยเป็นค่อยไป  เพราะงานที่ทำอยู่ประจำก็หนักมากอยู่แล้ว

nam
เขียนเมื่อ 

ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ทัศนีย์เป็นอย่างสูงครับที่ให้กำลังใจแก่ทีมงานKM ของโรงเรียนบ้านโพนทองของเรา ครับ และทางทีมงานKMของเราก็จะขับเคลื่อนระบบ KM อันมีประโยชน์นี้ไปเรื่อยๆ ครับผม

เพราะตอนนี้เราก็มีการประชุม KMกันเป็นประจำในทุกวันศุกร์หลังเลิกเรียนเพื่อไม่ให้เสียเวลาในการเรียนการสอนและเสียเวลาในการปฎิบัติภารกิจของบุคลากรทุกคนภายในโรงเรียนครับ