ทำสระมรณะให้เป็นสระมรกต : เตรียมจัดงานมหกรรมศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน กศน.ตำบลในจังหวัดสมุทรสาคร       เมื่อวานวางแผนงานปรับปรุงบริเวณเพื่อรองรับการจัดมหกรรมศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน กศน.ตำบลในสมุทรสาคร พบว่าสระน้ำที่มีมาช้านานในด้านหลังสำนักงาน กศน.ที่ปล่อยไว้ให้รกร้างว่างเปล่าเหมือนสระมรณะ คือสระที่ตายแล้วไม่ได้ใช้ประโยชน์ไม่ได้ดูแล จึงคิดจะพลิกฟื้นสระนี้จากสระมรณะให้เป็นสระมรกตรองรับการเปิดงานมหกรรมศูนย์ฝึกอาชีพชุมชนฯ. จึงดั้นด้นไปขอความอนุเคราะห์นายก อบจ. _เฮียม้อ ที่บ้าน เมื่อวันวานก็ได้รับการสื่อสารอย่างทันท่วงทีด้วยน้ำใจไมตรีที่มีแก่กัน ปลัดแต บุตรชายเฮียม้อนั้นไม่รอช้ายกโทรศัพท์โทรหาผู้มีหน้าที่ในทันที บอกว่าพรุ่งนี้ให้ย้ายรถแมคโครที่ปฏิบัติงานในที่ใดที่หนึ่งอยู่ให้เข้ามาดูมาทำที่ กศน.ก่อน และในตอนเช้าวันนี้ รถแมคโครก็มาปฏิบัติหน้าที่ ขุดลอกสระน้ำในทันที นำดินขึ้นมาทำเวทีกลางแจ้งเพื่อจะทำใช้ในการจัดงานมหกรรมฯและงานอื่นๆได้เป็นอย่างดี รถแมคโครนี้จะเปิดทางสะสางให้เกิดทัศนียภาพที่ดีในเร็ววันนี้ ที่ กศน.จังหวัดสมุทรสาคร.
      
                            

                        
     
                       

หมายเลขบันทึก: 516515เขียนเมื่อ 16 มกราคม 2013 23:45 น. ()แก้ไขเมื่อ 16 มกราคม 2013 23:45 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (11)

คน กศน.สมุทรสาคร จะได้มีสิ่งสวยงามเพิ่มขึ้นอีกอย่างแล้ว ขอบคุณท่าน ผอ. ค่ะ

ขอขอบพระคุณท่าน ผอ.มากๆค่ะที่สร้างทัศนียภาพที่สวยงามให้ชาว กศน. สมุทรสาคร

   คนมีความรักทำอะไรสวยงามเสมอครับ   .........   TAKE ME TO YOUR HEART

ขอบคุณพวกเราชาว กศน.สมุทรสาครครับ        

ดีมากมากม๊ากเลยคะผอ.

เย้ๆ....ชาว กศน.จังหวัดสมุทรสาครได้สถานที่สวยๆอีกแล้วขอขอบพระคุณท่าน ผอ.มากๆ ครีบที่สร้างทัศนียภาพที่สวยงามให้ชาว กศน. สมุทรสาคร

สุดยอดเลย ผอ.ดร.ดิศกุล ทำให้ กศน.สมุทรสาคร  ก้าวไปไกลมากๆๆ

เป็นสถานที่ๆ ผ่อนคลายดีครับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี