ลาก่อน...พฤหัสบดีที่สุดท้ายแห่งปี


 สวัสดี...ลาก่อน.วันพฤหัสบดีที่สุดท้ายแห่งปี

+++วันนี้ฉัน อยู่จุดไหนของตัวเองจะไต่ไปถึงระดับไหนดีกับบันไดไปสู่ความสำเร็จนะคะ  อิอิๆๆ เป็นวาระสุดท้ายแห่งปีเสียด้วยนะคะ กะ พฤหัสบดี ที่สุดท้ายแห่งปีนะคะ จะพยายามนะคะ สู้ๆๆและขอเป็นกำลังใจให้กับคนทำงานในช่วงวันสุดท้ายแห่งปีด้วยนะคะ พรุ่งนี้หลายท่านก็เริ่มเข้าสู่วาระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้วนะ สำหรับวันนี้พฤหัสบดีที่สุดท้ายแห่งปีนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนก้าวไปถึงขั้นสุดท้ายด้วยนะคะ เพราะฉันอยากจะตะโกนโห่ร้อง ว่า เยสๆๆๆเราทำได้แล้ว กับทุกท่านด้วยนะคะ+++


หมายเลขบันทึก: 514256เขียนเมื่อ 27 ธันวาคม 2012 15:45 น. ()แก้ไขเมื่อ 27 ธันวาคม 2012 15:45 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (8)

ขอบคุณ แนวคิดดีดีและทำให้โดนใจดีจังเลย ค่ะ

เราทำได้แล้ว   มีความสุข ประสบความสำเร้จ

 ค่ะ อยากเห็นคนที่ประสบกับความสำเร็จเยอะๆๆนะคะ เพราะ.กว่าจะเป็น......ความสำเร็จ....หนึ่งวันแห่งความสำเร็จมาจากหลายวันแห่งความพยายามหลายวันแห่งความพยายามมาจากหลายเดือนแห่งความอดทนหลายเดือนแห่งความอดทนมาจากหลายปีแห่งความตั้งใจหลายปีแห่งความตั้งใจจึงกลายเป็นความสำเร็จกว่าจะมาถึงวันแห่งความสำเร็จได้นั้นมันต้องใช้ความตั้งใจ+ความอดทน+ความพยายาม = ความสำเร็จ....วอญ่า-ผู้เฒ่า-natachoei-

บางอย่าง กูไม่ทำ  แต่บางอย่าง เราจะทำ ครับ

 บางอย่าง เราจะทำ ดีกว่า กู ทำคนเดียวนะคะ คุณ ภูคา ( อิอิ) อันที่จริงแล้วนะคะ คิดว่าสำคัญที่ตัวเราเองเป็นผู้ทำก่อนนะคะ คุณภูคา ถ้ากูไม่ทำ ทุกอย่างจบนะคะ จะเป็นเราทำก็ไม่ได้นะคะ เพราะจะเป็นเราไม่ได้นะคะ ถ้ากูไม่ทำนะคะ

ชอบจังแนวคิดนี้ ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณทุกท่านๆที่มาแบ่งบันกันนะคะ ขอบคุณค่ะ

฿399.00 -43.36%
฿546.00 -39.28%
฿862.00 -34.11%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี