พิธีเปิดมหกรรม กศน.เกมส์ ครั้งที่ ๒ (กลุ่ม ภาคกลาง) ที่วิทยาลัยพละอ่างทอง (เรื่องแปลกคือทุกใบหน้ามีแต่รอยยิ้ม)


พิธีเปิดมหกรรม กศน.เกมส์ ครั้งที่ ๒ (กลุ่ม ภาคกลาง) ที่วิทยาลัยพละอ่างทอง

               งานกีฬานอกจากจะสร้างสีสันและรอยยิ้มให้ชาว กศน.และยังเป็นงานที่ทำให้พวกเราได้รวมตัว และร่วมใจกันมากที่สุดงานหนึ่ง ที่สำคัญพวกเราต่างแสดงศักยภาพที่มีอยู่ได้อย่างสมศักด์ศรี หากจะดูว่าชาติใดกำลังก้าวเข้าการพัฒนาที่มั่นคง ดูได้จากพัฒนาการด้านกีฬา ชาติที่เจริญมักมีนักกีฬาที่เก่งกวาดแชมป์ต่างๆจากทั่วโลกได้ ตรงนี้ก็เป็นดัชนีวัดว่าชาตินั้น มีความตั้งใจจริง และมีระบบระเบียบ เพราะความมีน้ำใจนักกีฬานั้น นำมาใช้ได้ในทุกเรื่องค่ะ 

               ที่พูดถึงกีฬา เพราะวันนี้  ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๕ กลุ่มศูนย์ภาคกลางได้จัดพิธีเปิดมหกรรมกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ ๒ ที่สนามกีฬา วิทยาลัยพละอ่างทอง วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมงาน รู้สึกถึงสีสันของงาน รอยยิ้มของคน กศน.ได้เจอเพื่อนๆต่างจังหวัด ต่างอำเภอ ที่แปลกคือทุกใบหน้ามีแต่รอยยิ้มเท่านั้นจริงๆๆค่ะ

คนสวนของอำเภอเสนา ชื่อ น้องบุ๋ม ทัศนีย์ จุลมัลลิก 

ส่วนคนหล่อของอำเภอเสนา รูปขวาบน ใส่แว่นดำนะค่ะ นักรบ ฤทธิสารค่ะ

ถ่ายรูปสาวสวยและหนุ่มหล่อ อำเภอบ้านแพรก น้องแต้ ,น้องเอ,และพี่เลิศชายค่ะ

หมายเลขบันทึก: 495487เขียนเมื่อ 20 กรกฎาคม 2012 21:54 น. ()แก้ไขเมื่อ 23 กรกฎาคม 2012 23:43 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (1)

เข้าท่ามากครับ..

 

( ใครสนใจเรื่อง
"แต่งเครื่องแบบรับเข็มที่ภูเก็ต, ต้องผ่านทุกอำเภอ, การลาของบุคลากรต่างประเภท, เบิก งปม.ค่าคู่มือ นศ., โปรแกรมสืบค้นผู้จบหลักสูตร"
ดูได้ที่
http://www.gotoknow.org/blogs/books/view/nfeph999 )

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี