หน้าที่ประธานรุ่นคนใหม่. สร้างระบบเครือข่าย. ..CSR. อุดมการณ์ของศิษย์ สจว.
วันนี้เพื่อนพ้องน้องพี่ สจว.103 ที่ได้ผ่านหลักสูตรปฏิบัติการจิตวิทยาฝ่ายอำนวยการ สถาบันจิตวิทยาความ มั่นคง สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ กองบัญชาการกองทัพไทย รุ่น 103 ได้มาสังสรรค์กันที่ห้องคาราโอเกะ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ
หลังจากการสังสรรค์ประธานรุ่นท่านเดิมคือทันตแพทย์หญิง มณหทัย คงอุไร ได้ส่งมอบหน้าที่ประธานรุ่นคนใหม่ให้ผม ซึ่งจะสานต่อความมั่นคงและยั่งยืนของ สจว.รุ่น 103 สืบไป ได้สานต่อระบบงานที่ประธานท่านเดิมได้ดำเนินการไว้ และจะเน้นการสร้างระบบเครือข่ายของพวกเรามีความแน่นแฟ้นและส่งเสริมซึ่งกันและกันมีการประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจการของรุ่นที่จัดกิจกรรมสร้างความรักและความสามัคคีตลอดจนกิจกรรมที่ทำประโยชน์ต่อสังคม CSR. ที่เป็นอุดมการณ์ของศิษย์ สจว. อันพึงกระทำ
พลโท ธงชัย โอสถหงษ์ อดีต ผอ.สถาบันจิตวิทยาความมั่นคง ซึ่งท่านได้เกษียณอายุไปแล้ว มาร่วมงานกับพวกเราชาว สจว.103 โชว์เดี่ยวไวโอลิน
กิจกรรมแลกเปลี่ยนของขวัญ
สังสรรค์หรรษา
ยินดีด้วยครับ ที่ ผอ. รับงานประธานรุ่น สจว.103
วันสิบหก มกรา ข้าเคารพ
ขอน้อมนบ แด่ครู ผู้สั่งสอน
คอยอบรม บ่มวินัย ให้รู้นอน
กับคำสอน ล้ำค่า แสนสำคัญ
ศิษย์น้อมกราบ ขอบพระคุณ คุณครูเหลือ
ที่คอยเกื้อ เจือจุน หนุนใจฉัน
ทุกสิ่งดี ที่บัดนี้ มีทุกวัน
ก็เพราะครู ผู้เลอสรรค์ บันดาลมา
มีเพียงคำ กล่าวเอ่ย เผยให้รู้
แด่คุณครู ผู้ชี้ทาง การศึกษา
ศิษย์วันนี้ ดีได้นั้น ด้วยปัญญา
ที่คุณครู ผู้ชี้ฟ้า นำข้าไป
ด้วยความเคารพอย่างสูง
บังอร แก้ววิไล
(ที่มาบทกลอน http://www.zabzaa.com)
ขอบคุณ อ.เอกชัยครับ
ขอบคุณครูบังอรครับ
รายงานตัวค่ะ ผอ. หาที่คอมเม้นตั้งนาน ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำ
ครูพรรณิภาครับ พบกันแล้ว ขอบคุณครับ
สวัสดีปีใหม่ค่ะอาจารย์
บริหารศึกษา ม.บูรพา กลุ่ม 5
สวัสดีปีใหม่ครับคุณมณีรัตน์
ขอให้มีความสุขประสบความสำเร็จนะครับ