สาวๆ แบบไหนที่ชายหนุ่มขยาด?

เด็กน้อย

          ความน่ากลัวของผู้หญิง ไม่ได้มีแค่ช่วงเวลารอบเดือนเท่านั้น หากเอาความน่าสะพรึงกลัวของผู้หญิงแต่ละคนมารวมกัน ผู้ชายอกสามศอกก็เหอะ เอาเธอไม่อยู่แน่โดยเฉพาะนิสัยส่วนตัวของแต่ละคน จนบางครั้งพวกผู้ชายเค้าแอบตั้งโต๊ะจัดลำดับนิสัยที่น่ากลัวของผู้หญิง แล้ว ผู้หญิงแบบไหนล่ะที่ผู้ชายขยาดที่สุด?

       สาวแบบหญิงจ๋า

          สาวแบบนี้เป็นสาวประเภทที่มีฮอร์โมนเพศหญิงมาก อาจจะถึงขั้นเกลียดผู้ชายเลยก็ว่าได้ สาวเจ้าจะคิดว่าการที่ผู้ชายจะเป็นผู้นำที่ดีได้ ต้องตัดลูกอัณฑะทิ้ง (ไอ้หยา!) แล้วไปหยิบยืมรังไข่จากผู้หญิงไปใช้แทน ผู้หญิงประเภทนี้จะไม่ให้ความสำคัญกับเพศตรงข้าม และจะเก่งกว่าเพศตรงข้ามด้วยซ้ำ เอ้า! แบบนี้จะไม่ให้บรรดาผู้ชายกลัวได้ยังไงว่าไหม?

       สาวแบบอารมณ์ร้าย

          สาวๆ กลุ่มนี้ จะคล้ายๆ กับสาวแบบหญิงจ๋า แต่เธอจะรุนแรงมากกว่า เวลาเธอเห็นผู้ชายทำอะไรที่ขัดใจ พวกเธอพร้อมที่จะดุดันได้ทุกเมื่อ และภูเขาไฟในอกก็พร้อมที่จะระเบิดได้ในทุกนาที .. สาวประเภทนี้หนุ่มๆ ต้องคอยเอาใจเธอ ให้มากที่สุดนะจ๊ะ

        สาวแบบเพ้อฝัน

          สาวกลุ่มนี้มักจะมีจินตนาการสูง . . โดยส่วนใหญ่ครอบครัวจะเป็นคนปลูกฝังให้เธอเป็นหญิงรูปงาม โดยลืมสอนให้นึกถึงโลกแห่งความเป็นจริง ที่ปล่อยให้ห้องนอนรก รุงรัง ห้องน้ำสกปรก ขยะเต็มรถ .. เอ้า! เอ้าหนุ่มๆ ได้ยินแบบนี้ก็รีบเผ่นนะสิ

           สาวแบบสตรอเบอรี่

          สาวๆ กลุ่มนี้ จะไม่ค่อยสนใจคนอื่น นอกจากตัวเอง เธอจะคอยทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด แม้จะต้องปลุกแต่งเรื่องราวต่างๆ ขึ้น เพื่อให้บรรดาชายหนุ่มหลงรักแบบหัวปักหัวปรำก็ยอม . .ไอ้หยา! แบบนี้หนุ่มๆ จะรู้ได้ไงว่าเธอสตรอเบอรี่ เพราะเมื่อเขาหลงรักไปแล้ว ก็(มัก)จะมองไม่ค่อยเห็นหรอกจริงไหม?

            สาวแบบกลัวฝน

          สาวประเภทนี้จะเป็นเจ้าแม่แห่งข้อความอันแสนโรแมนติก เธอจะส่งคำหวานๆ ให้คุณทุกวัน หรือชวนคุณออกเดทเป็นประจำ แต่สถานะของคุณก็ไม่ต่างจากเพื่อน และบอกกับคุณว่า ฉันไม่มีเวลาให้กับชีวิตรักหรอก ที่ทำไปทั้งหมดก็เพื่อปั่นหัวคุณเล่นเท่านั้นเอง สำหรับเหตุผลที่เธอทำแบบนี้ก็อาจจะเป็นเพราะว่า เธอมีพื้นเพหรือประสบการณ์ที่เลวร้ายเรื่องความรักนั่นเอง จึงทำให้เธอขยาดกลัวกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ . .แป่ว! หนุ่มๆ เจอสาวประเภทนี้เข้าให้ก็อย่าคิดเข้าข้างตัวเองนะจ๊ะว่าสาวเจ้าหลงรัก 

              สาวแบบตัวดูด

          สาวๆ กลุ่มนี้จะเป็นประเภทผีดูดเลือด แต่สิ่งที่เธอดูดนะไม่ใช่เลือดแต่เป็นทรัพย์สิน เงินทองของผู้ชายต่างหากล่ะ! สาวประเภทนี้เธอจะไม่ยอมมีรายจ่าย ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนต้องให้คุณผู้ชายออกให้หมดจ้า . . เอ้า! ถ้าหนุ่มๆ ที่ใจป้ำ ละก็สาวๆ ประเภทนี้ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพียงแต่เธออาจจะตระหนี่ไปหน่อยเท่านั้นเองจ้า (ขนาดที่ว่าน้ำทะเลเรียกพี่จ้า)

          สาวแบบเซฟตี้ 

           สาวประเภทนี้จะต้องเลือกความปลอดภัย และความสวยๆ งามๆ เป็นอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยของเธอเอง อย่างเช่นจะใช้เวลาแต่งหน้าก่อนออกจากบ้านเป็นชั่วโมงๆ เลือกเสื้อผ้าที่ถูกใจที่สุด หรือความปลอดภัยของชายที่คบเองด้วย โดยเธอจะพยายามเตือนโน่นเตือนนี่เขาเสมอ . . เอ้า! ถ้าชายหนุ่มคนไหนที่ชอบคนเอาอกเอาใจสาวแบบนี้ก็ไม่น่ากลัวเท่าไหร่หนา?

           สาวแบบจู้จี้ ขี้บ่น

           สาวๆ กลุ่มนี้เธอจะคอยเป็นห่วง และเจ้าจี้เจ้าการ ชายอันเป็นที่รักของเธอเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย อาทิ เธอจะคอยโทรถามทุกๆ 10 นาทีว่าคุณทำอะไรอยู่ หรือคอยย้ำแต่คำถามที่ว่า คิดถึงฉันบ้างหรือเปล่า?

          สาวแบบขี้เล่น

           สาวกลุ่มนี้ดูแล้วอาจไม่น่ากลัว ถ้าเธอขี้เล่นกับคุณเพียงคนเดียว แต่นี่เธอกลับเล่นหูเล่นตากับผู้ชายคนอื่นด้วยนี่สิน่ากลัว เพราะสาวกลุ่มนี้จะเนื้อหอม และทำผู้ชายหูตูบง่ายๆ . . เอ้า! ถ้าชายหนุ่มคนไหนจะคบกับสาวประเภทนี้ต้องระวังให้ดีนะจ๊ะ เพราะไม่งั้นอาจโดนทิ้งหรือคุณอาจจะโดนสวมเขาโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้

            สาวแบบดิฉัน

           ผู้หญิงประเภทนี้จะเป็นลูกอ้อน เธอจะชอบอ้อนโน่นอ้อนนี่ตลอดเวลา และจะคอยทำตัวเหมือนเด็กๆ . . แต่ถ้าผู้ชายชอบมีลูกสาวคนเล็ก หรือมีแฟนแบบเด็กๆ สาวแบบนี้ก็ใช่ว่าจะน่ากลัว (เพียงแต่อาจจะน่ารำคาญบ้าง)

            สาวแบบฉายเดี่ยว

           “อย่ามายุ่งกับฉัน” คือสโลแกนของเธอ ผู้หญิงคนนี้จะมีแฟน สาวประเภทนี้เธอจะแต่งงานเป็นคนสุดท้ายในผองเพื่อน และมักของแยกตัวอยู่คนเดียว แม้จะมีแฟนแล้วก็ตาม

          สาวแบบจอมหักหลัง

           ในช่วงแรกเธอจะพยายามทำดีกับคุณเพื่อให้ความสัมพันธ์ของเธอกับคุณ จนคุณหลงรักแบบหัวปักหัวปรำถึงขั้นแต่งงาน แล้วเธอก็จะกลายร่างจากสาวหวานเป็นนางมารร้ายขึ้นมาทันที เป็นนางสาวขี้ขอ หยาบคาย เห็นแก่เงิน คอยสูบเลือดจากคุณ . . แต่กว่าหนุ่มๆ จะรู้ตัวก็สายเกินไปเสียแล้วหล่ะ

            สาวแบบจอมบังคับ

           ไม่ว่าจะเรื่องใดๆ ของหนุ่มๆ  เธอจะต้องเป็นคนกำหนดทุกอย่าง เช่น วันนี้ใส่เสื้อสีเขียวนะ วันนี้กินแต่ผัก ไม่กินเนื้อ วันนี้ต้องไปดูหนังกับเธอเท่านั้น และถ้าเมื่อใดที่เธอถูกขัดใจ คุณผู้ชายก็จะได้ยินเสียงกรี๊ด โอดครวญ หรือน้ำตา มารยาร้อยเล่มเกวียนเหล่านี้ทำให้ผู้ชายขยาดที่สุด

            เอ้า. .คุณผู้หญิงทั้งหลายได้ยินแบบนี้แล้ว ก็อย่าทำตัวตามนะจ๊ะ ไม่งั้นละก็หนุ่มชๆ จะตีตัวออกห่างโดยไม่รู้ตัวก็ได้ รีบกลับตัวกลับใจตอนนี้ยังทันนะ เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน . .

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน IT

คำสำคัญ (Tags)#ผู้หญิง

หมายเลขบันทึก: 45812, เขียน: 22 Aug 2006 @ 15:55 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:41 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)