นักอำนวยตัวจริง (2)

  ติดต่อ

  ดิฉันได้เรียนรู้จากนักอำนวยตัวจริง แถมเป็นนักอำนวยที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหมือนนโยบายคุณภาพ ของศูนย์คอมพิวเตอร์  

เพื่อยืนยันว่า ดิฉันได้เรียนรู้จากนักอำนวยตัวจริง แถมเป็นนักอำนวยที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหมือนนโยบายคุณภาพ ของศูนย์คอมพิวเตอร์ที่ว่า
policy

             หลายคน ที่เป็นสมาชิก PSU-blog คงได้รับ mail หัวข้อ PSU-blog digest Mon, 07 Aug 2006    (วันที่เปลี่ยนไปตามวันทุกวัน) ซึ่งถูกใจดิฉันมากเนื่องจากเป็นคนใช้ Mail ต้องอ่าน Mail ทุกวัน และที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ ทุกคน ก็มีพฤติกรรมเหมือนดิฉัน เมื่อได้ Mail ฉบับนี้จะรู้เลยว่า พี่เม่ยมาเขียนไว้วันนี้เรื่องอะไร พี่โอ๋มาเขียนหรึเปล่า อ.ขจิต เขียนอะไร แล้วคลิกอ่านได้เลยเมื่อสนใจหัวข้อที่ปรากฏใน Mail

 จะเห็นว่าท่านวิเคราะห์ พฤติกรรมลูกค้า (ท่านคงเห็นคนที่เป็นสมาชิก PSU-blog เป็นลูกค้า) และนำเสนอบริการใหม่ๆ ที่ลูกค้าก็ไม่ได้คาดไว้แต่พอใจ  เนี่ย นอกจากท่าน จะ เป็นนักอำนวยแล้ว ท่านยังมีคุณภาพอยู่ในหัวใจ

ถึงคราวดิฉัน ต้องมาดูว่าจะเริ่มพัฒนางานเพื่อบริการลูกค้าของดิฉันกลุ่มไหนก่อนดี 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน quality-cc-psu

หมายเลขบันทึก: 43300, เขียน: , แก้ไข, 2013-09-06 17:29:45+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #คุณอำนวย#พัฒนางาน#สงขลานครินทร์#kfc(op)ภาคใต้#ศูนย์คอมพิวเตอร์

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (2)

wipat
เขียนเมื่อ 

ขอบคุณที่เชียร์ ผมพอช่วยได้เพียงเทคนิคด้านไอที รายการนี้ผมต้องยกนิ้วให้หุ้นส่วนคือ คุณเมตตา ชุมอินทร์  และ  คุณอชิดา เรืองเนียม ที่ช่วยดูแลเอาใจใส่ให้อีเมล์ของสมาชิกชาวบล็อก ม.อ. ถูกต้องทันสมัยตลอดมา(เรื่องนี้ยากที่สุดเลย)  จึงทำให้ระบบส่งบล็อกผ่านอีเมล์สามารถไปถึงสมาชิกทุกท่านได้ครับ

 --วิภัทร 

PAN
เขียนเมื่อ 

ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ เป็นกำลังใจอย่างมากให้กับคนทำงาน แต่แหม! พี่วิภัทรพูดอย่างงี้ก็เขินแย่ จริงๆแล้วต้องยกความดีความชอบให้กับทุกคนที่เขียนบล๊อกค่ะ เพราะถ้าเค้าไม่เขียนกัน ก็คงไม่มีblog digest ใช่มั้ยคะพี่