มนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ

  ติดต่อ

  ความประทับที่มิอาจลืมเลือน  

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2549 พวกเราชาวกองกิจการนิสิตรวม 50ชีวิตนัดไปคุยกันเรี่องการประเมินผลการปฎิบัติงานและตัวชี้วัด ซึ่งวันนั้นหากมีเวลามากกว่านี้เราคงคุยกันอีกนานเพราะพวกเราได้เปิดใจคุยกันถึงปัญหาในการทำงานในหน่วยงานของเราเเละดิฉันจะนำมาเล่าในภายหลัง ส่วนที่อยากคุยในวันนี้คือความประทับใจในสถานที่ที่ไปสัมมนามากกว่า นั่นคือบ้านสวนวังนกเเอ่นรีสอร์ทซึ่งห่างจากตัวเมืองพิษณุโลกเพียง 40 ก.ม.เท่านั้นที่นั่นมีธารนำไหล ชมทิวทัศนืที่สวยงาม มีสวนดอกไม้ร่มรื่นมีบ้านพักริมนำและอาคารพักรวมตลอดจนสามารถล่องแก่งลำนำเขกได้ เหมาะที่จะใช้เป็นที่สัมมนามากเพระอยู่ห่างจากถนนใหญ่เล็กน้อยไปพร้อมกันกลับพร้อมกันผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้ไม่หนีกลับ จึงนำภาพมาให้ชมเผื่อใครจะสนใจไปใช้บริการ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน มดตะนอย

หมายเลขบันทึก: 41926, เขียน: , แก้ไข, 2013-09-06 17:29:00+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #มหาวิทยาลัยนเรศวร#กองกิจการนิสิต

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (2)

บอย สหเวช
IP: xxx.28.21.4
เขียนเมื่อ 
  • ดีใจครับที่ได้เห็นบันทึกของผู้อำนวยการกองกิจฯ บันทึกนี้ครับ
  • รออ่านบันทึกต่อไปนะครับ

บอกแล้วไงคะว่าเมืองไทยนี่มีดีมีที่เที่ยวมากมาย ไม่ต้องหอบเงินไปเที่ยวต่างประเทศหรอกค่ะ  ดิฉันชอบไปเที่ยวแบบนี้เมื่อมีโอกาส  พักสักคืน  ชมทิวทัศน์  ดูผู้คน  ชมเมือง  ชมผลผลิตของชาวบ้าน  อุดหนุนบ้าง  แล้วก็ขับรถกลับ  เป็นการชาร์ตแบบเตอรี่ให้กับตนเอง

สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆนะคะ  อากาศดีๆ  สูดเผื่อคน กทม.ด้วยค่ะ  ขอบคุณ