อกสวย ผิวใสไม่หย่อนยาน

หมูน้อย
อกสวย ผิวใสไม่หย่อนยาน

 http://gotoknow.org/file/asupawadee/108.jpg

จำไว้ว่าการมีอกสวย ต้องการการดูแลเอาใจใส่จากเจ้าของอย่างสม่ำเสมอเท่านั้น ยิ่งเมื่ออายุเริ่มมากขึ้น
   ก็ยิ่งจำเป็นอย่างมาก ที่ผู้หญิงเราจะต้องหมั่นบริหารและบำรุงผิวบริเซณนี้ให้คงความเต่งตึง ชะลอการหย่อนยานออกไปให้นานที่สุด ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการมีอกสวย ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ขอให้เต่งตึงเข้าไว้เป็นดีที่สุดละค่ะ

ครีมบำรุงอกให้เต่งตึง แม้จะดูเหมือนไม่มีความจำเป็น
   แต่อย่างน้อยที่สุดก็ควรใช้ เพราะจะช่วยให้ผิวนุ่ม และกระชับตัว พยายามลูบไล้ครับอย่างเบามือที่สุด โดยใช้ปลายนิ้วคลึงเบาๆ อย่าถูไถหรือรั้งผิวหนังบริเวณนี้เนื่องจากเต้าหน้าอกนั้นไม่มีกล้ามเนื้อจะเสียทรงได้ง่าย

การถนอมผิวให้งดงามอยู่เสมอ ควรทาครีมบำรุงผิวก่อนนอนทุกค่ำคืน
   ถ้าเกิดมีผดผื่นคันตามซอกหว่างอกและใต้เค้าอก ก็ควรใช้แป้งฝุ่นที่ไม่มีกลิ่นหอมจัดอย่างแป้งโรยตัวเด็กอ่อนนั้นดีที่สุด คอยโรยหรือลูบไล้ให้ทั่ว จะช่วยป้องกันอาการแพ้เหงื่อได้

ไม่ควรโนบรา ในวันหยุดอยู่กับบ้านอย่าปล่อยเค้าอกให้หย่อนคล้อยโดยไม่มี
   บราเซียร์คอยพยุงเอาไว้ เพราะอกจะคล้อยถ้าหากคุณไม่สวมใส่บราต้องควรระวังในเรื่องนี้ให้มากที่สุด อย่าลืมว่ารูปร่างของทรวงอกเป็นกุญแจห่างความงาม การหาเวลาบริเวณกล้ามเนื้อหน้าอกด้วยการว่ายน้ำ จะช่วยให้กล้ามเนื้อข้างลำตัวและใต้อกเพิ่มขึ้น แถมด้วยหน้าท้องแบนราบ
ส่วนต่างๆ เหล่านี้ช่วยให้อกของคุณมีความกลมกลึงและงดงาม การว่ายน้ำบ่อยๆ จะช่วยให้หน้าอกสวย เครื่องมือสำหรับบริหารทรวงอกก็ช่วยได้อีกทั้งถ้าหากคุณชอบเต้นแอโรบิคก็ยังช่วยกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยอีกด้วย

ท่าบริหารง่ายๆ เพื่อหน้าอกสวยด้วยตัวคุณเอง
   โดยเริ่มจากยืนตรงกางขาออกเล็กน้อย ไขว้แขนกอดอกหลวมๆ ฝ่ามือทั้งสองจับต้นแขนด้านตรงข้าม กำมือบีบกระชับแล้วปล่อย บีบแล้วปล่อย หรือถ้าให้ดีก็ควรยืนอยู่หน้ากระจก ขณะทำจะเห็นชัดว่าเค้าอกนั้นยกสูงขึ้นขณะกำมือบีบต้นแขน

คุณเองก็คนหนึ่งที่อยากมีหน้าอกสวยๆ ใช่ไหมล่ะคะ
   ก็ไม่ยากเลยลองทำตามวิธีที่บอกไปเพียงเท่านี้ คุณก็เป็นเจ้าของหน้าอกสวยได้อย่างใจต้องการแล้วละ

แต่มีข้อแม้อยู่ว่า คุณต้องใส่ใจกับบราที่คุณสวมอยู่ด้วยล่ะ เพราะบรานั้น สำคัญจริงๆ ค่ะ

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน นวัตกรรมแห่งการเรียนรู้ (Learning Innovation)

คำสำคัญ (Tags)#ค.บ.3.4

หมายเลขบันทึก: 41274, เขียน: 28 Jul 2006 @ 11:12 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:28 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เบญจวรรณ
IP: xxx.118.98.74
เขียนเมื่อ 

081 621 83 72วรรณค่ะ