โทรกันถ้วนทั่ว

  ติดต่อ

  ทั้งสามกรณี ทำให้เกิดปัญหาด้านการบริหารความสัมพันธ์ มีมือถือกันถ้วนทั่ว ดูแล้วน่าจะเป็นผลดีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล งานด้านสิ่งแวดล้อมคงได้รับการดูแลแก้ไขได้ดี   

                      ได้ส่งข้อเขียน  เพื่อบอกว่าสังคมไปว่า โทรอะไรกันนักหนา  เพราะได้ฟังซีกส่วนของปัญหา  เช่น เด็กปั้มเติมน้ำมันผิด ด้วยลูกค้าเอาแต่โทร   เด็กเสริฟต้องการรับใช้ลูกค้ามัวแต่โทร  ลูกอยากสนทนากับพ่อ ๆ มัวแต่โทร  ทั้งสามกรณี  ทำให้เกิดปัญหาด้านการบริหารความสัมพันธ์

                       ในดีมีเสีย  ในเสียมีดี  ไปเห็นการเขียนข้อความ  ขอความเห็นต่อกรณี  ศธ.จะออกกฎห้ามเด็กใช้มือถือในสถานศึกษ  แน่นอน   นักเรียน  นักศึกษา แสดงความเห็นกัน แบบใช้ภาษาสั้น ๆ เพื่อให้ได้ในสิ่งที่เขาต้องการ  เพราะยุคนี้ดูเหมือนเป็น ยุคบริโภคนิยม ใครอย่าได้มาห้าม

                        น้อง ๆ ส่งข้อมูล การประชุม ทสจ.น่าน มาให้ ได้เห็นรายชื่อกรรมการ ผู้เกี่ยวข้อง  มีมือถือกันถ้วนทั่ว   ดูแล้วน่าจะเป็นผลดีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล   งานด้านสิ่งแวดล้อมคงได้รับการดูแลแก้ไขได้ดี  มีข้อสังเกตว่า  หากไม่ฉลาดใช้  นอกจากจะเสียหายด้านบริหารความสัมพันธ์ ที่เรามักมองข้าม  ยังทำให้ต้นทุนครัวเรือนสูงขึ้นอีก

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน รู้จักน่านและชาวน่าน

หมายเลขบันทึก: 39333, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 15:23:00+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #บริหารความสัมพันธ์

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)