love...love
- ความรักเหมือนส้มตำ ของบ้านๆที่เราเห็นอยู่ทุกวันและคิดว่ามันไม่น่ากิน แต่เอามารวมกันดันโดนซะได้...ก็เหมือนบางคนที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่ผ่านไป 10 ปีก็ยังรักกันดีอยู่เลย
- ความรักเหมือนปลาย่าง มีโอเมก้า 3 ที่จำเป็นต่อร่างกาย ถ้ากินไม่ดีก็อาจจะถูกก้างตำคอ ความรักต้องใส่ใจทุกรายละเอียด ศึกษานิสัยใจคออย่าดูกันแต่ภายนอก เพราะก้างซ่อนอยู่ภายใน
- ความรักเหมือนวาซาบิ เวลาพิษรักวิ่งเข้าจมูก เรานึกว่ามารอดซะแล้ว แต่ถ้าทนสักพักความทรมานจะหายไป
- ความรักเหมือนต้มยำกุ้ง ต่อให้อร่อยแค่ไหนถ้าทิ้งไว้ก็จืดชืดไม่มีใครอยากกิน ก็เหมือนคนที่รักกันนานจัด แต่ไม่ยอมแต่งานเสียที
- ความรักเหมือนข้าวหลาม ถ้าไม่ผ่ากระบอกจะไม่รู้ว่าข้างในเป็นอะไร เปรียบกับคนที่กลัวความรัก กลัวการแต่งงาน ไม่ลองดูว่ารสชาติหอมหวานมันแค่ไหน
- ความรักเหมือนไอศกรีม หอมหวานดูไม่มีพิษภัย แต่กินมากไปอาจเป็นโรคเบาหวาน...เป็นการเตือนนักรักให้เสพอย่างพอเพียง
- ความรักเหมือนทุเรียน ถ้าอยากกินเนื้อในต้องยอมถูกหนามตำ อุปสรรคความรักเปรียบเหมือนหนาวทุเรียน ถ้าอดทนจะได้ลิ้มรสหวานหอมอร่อยเป็นรางวัล
- ความรักเหมือนโอเลี้ยง ถึงจะดำแต่ก็อร่อยถูกปาก คนที่ไม่สวยหล่อก็เป็นคนดีถ้าคุณให้โอกาสเขาพิสูจน์ตัวเอง
- ความรักเหมือนน้ำปล่าว สะอาดบริสุทธิ์ ไม่มีสีสัน ไม่มีกลิ่น แต่ดีต่อสุขภาพ แต่ถ้าขาดการติดต่อเดี๋ยวจะต่อไม่ติด
- ความรักเหมือนมะม่วงน้ำปลาหวาน ต้องอยู่คู่กันถึงจะอร่อย เกิดมาเพื่ออยู่ด้วยกัน แบบนี้เค้าเรียกว่าพรหมลิขิต
- ความรักเหมือน้ำพริกปลาทู เป็นสมบัติประจำชาติไม่มีวันหายไปจากโลกตลอกกาล
ความรักของคุณหละค่ะเปรียบเหมือนอาหารอะไร
แวะมาทักทายนะค่ะ เป็นกำลังใจในการเขียนบล็อก( ความรักก็อาจมีหลายรสแล้วแต่ว่าแต่ละคนค่ะ )
ขอบคุณนะค่ะ(รุ่นพี่)
ความรักผมเหมือนปลาย่างครับ
งั้นต้องดูแลเป็นพิเศษหน่อยนร้าคร่า
ขอบคุณคับ แต่ผมกลัวก้างจะตำคอแล้วผมจะไม่กินมันอีก
ต้องใส่ใจในรายละเอียดค่ะ
ถ้าไม่กินมันอีกคุณก็จะไม่ได้ประโยชน์จากตัวมันสิค่ะ