เมื่อหลายวันก่อน    มีน้องๆ  นักศึกษาจากวิศวกรรมเคมี  ม.สงขลานครินทร์    ได้นำเสื้อยืดมาจำหน่ายเพื่อหาทุนในการออกค่าย      จำได้ว่าพี่ๆ อุดหนุนกันไปหลายตัว     ซื้อเสื้อแล้วก็เลยถ่ายรูปกันไว้เป็นที่ระลึก   พร้อมกับบอกว่า   จะช่วยโฆษณาขายเสื้อให้     เวลาผ่านไปสองสัปดาห์แล้ว    เพิ่งจะมีโอกาสทำตามสัญญาวันนี้เอง   (ไม่รู้ว่าป่านนี้ขายเสื้อหมดหรือยัง)        
         ค่ายของน้องๆ เค้า มีชื่อว่า "Star and Hope"  คงจะแปลเป็นไทยได้ประมาณว่า "ดวงดาวและความหวัง"   (ฟังดูคล้ายๆ รายการ The Star ของ grammy )    จุดประสงค์ของค่ายเพื่อปรับปรุงอาคารเรียนและห้องสมุด  โรงเรียนบ้านเกาะโกบ  ต.เกาะหมาก  อ.ปากพะยูน  จ.พัทลุง
       เสื้อยืดราคา 139  บาท (มีคนต่อราคาด้วยนะ ...ว่า 140 ได้มั๊ย..ไม่ต้องทอน)    มีสองสี  ขาวและดำ   มี 2 ขนาดให้เลือกคือเล็กและใหญ่   หรือพูดอีกนัยหนึ่งคือ   แบบคับ (วัยรุ่น) และแบบหลวม (ผู้ใหญ่)    คุณภาพของเสื้อเมื่อเทียบกับราคา   อยู่ในเกณฑ์ดี   ซักแล้วไม่ยืดไม่หด  และสีไม่ตก     ท่านผู้ใดมีความประสงค์จะอุดหนุนน้องๆ   ติดต่อที่    อาจารย์ที่ปรึกษาประจำค่าย  อ.จันทิมา 09-4638832    (ไม่แน่ใจว่าช่วงนี้เปิดเทอมแล้ว     อาจารย์จะสะดวกรับโทรศัพท์หรือเปล่านะคะ)     ยังไงก็ฝากไว้ที่ comment  ในบันทึกนี้ก็ได้ค่ะ    อ้อ...น้องๆ  บอกว่า   ถ้าพี่ๆ  มีความประสงค์จะบริจาคเป็นปัจจัยอื่นๆ  ก็ได้ค่ะ   ยินดีรับทุกอย่าง

 

Shirt1
น้องๆ นักศึกษาโชว์เสื้อสีดำ   ส่วนคนซ้ายมือกับเสื้อสีขาวน่ะ 
เป็นนักศึกษา มอ. เหมือนกันค่ะ  (แต่..น๊าน.นาน..มาแล้ว)
Shirt3
หนุ่มบาวกับสาวปาน    ความแตกต่างที่ลงตัว