ทั้งเนื้อหาสาระของหลักสูตรใหม่กศน. วิทยากรป้อนข้อมูลให้อย่างเข้มข้น ปนเสียงหัวเราะกับอีกบางลีลาของการสันทนาการ จากทีมผู้เข้าอบรมที่เวียนกันขึ้นเวที งานนี้สนุกมากๆ
กศน.สุรินทร์ได้มีการจัดอบรมให้ความรู้ และทำความเข้าใจเรื่องหลักสูตร กศน.51 ซึ่งงานนี้ได้จัดให้กลุ่มเป้าหมาย จากครูกศน.ในโซนสุรินทร์ภักดี โซนลุ่มน้ำมูล ครูจากศูนย์ฝึกอาชีพบริเวณชายแดน ครูประจำกลุ่มจากเรือนจำรัตนบุรี เรือนจำสุรินทร์ และ ครูประจำกลุ่มจากค่ายวีรวัฒน์โยธินที่จัดการศึกษากศน. ซึ่งการอบรมครั้งนี้ ดำเนินการตลอดหลักสูตร 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 15 - 17 มีนาคม 53 เป็นรุ่นแรก โดยใช้สถานที่สวนป่ารีสอร์ท จังหวัดสุรินทร์ในบรรยากาศที่ร่มรื่น เย็นสบาย ซึ่งจะดำเนินการอบรม 2 รุ่น งานนี้มีทีมวิทยากรจาก กศน.จังหวัดชัยภูมิ นำทีมโดย ผอ.อ้อ กศน.โคราช นำทีมโดยผอ.จงจิต สุธาอรรถ และกศน.บุรีรัมย์ นำโดยผอ.วิมลมาลย์ รินไธสง และทีมวิทยากรจาก กศน.สุรินทร์ อ.อ๊อด (KM) อ.สุ อ.จุ่ม และอีกหลายท่าน
ตลอดระยะเวลา 3 วัน ทั้งเนื้อหาสาระของหลักสูตรใหม่กศน. วิทยากรป้อนข้อมูลให้อย่างเข้มข้น ปนเสียงหัวเราะกับอีกบางลีลาของการสันทนาการ จากทีมผู้เข้าอบรมที่เวียนกันขึ้นเวที งานนี้สนุกมากๆ ได้รับความรู้ไม่พอ เรียกได้ว่าต้องเอาเป้ไปเองด้วย เอกสาร โอ้ ....สุดยอด หลายเล่ม หลักสูตรใหม่เป็นของกศน.เราเอง มีความสุขปนเสียงฮา เอ้าครับเลยนำบรรยากาศแบบหลุด ฮาฮา ไม่ซีเรียสมาฝากครับว่านี่คือการอบรมวิชาการจริงๆๆๆ 5555
หลักสูตรรวบรัดดี
ขอคุณสำหรับกำลังใจครับ