สวัสดีค่ะทุกคน

           วันนี้ปิ๋วดีใจมาก ๆ ค่ะ  ที่ได้ทำความฝันของตัวเองเป็นจริง  แถมยังเป็นการรอยคอยที่จะได้เห็นรอยยิ้มของพ่อ...ซึ่งใช้เวลานานถึง 5 ปี  ( นายบุญยืน พลรักษ์...พ่อปิ๋วเองค่ะ) 

          เรื่องมันมีอยู่ว่า....พ่อชอบนาฬิกามาก ๆ โดยเฉพาะราคาขึ้นหลักหมื่น...พ่อจะชอบเป็นพิเศษ....ถึงแม้ว่าบ้านเราจะจน... แต่พ่อก็ฝันว่าสักวันหนึ่ง...ชาวนาไทย..ผู้อยู่ห่างไกลความเจริญ...จะได้เป็นเจ้าของนาฬิกาเรือนหมื่นสักเรือน

         ปิ๋วรู้ความฝันของพ่อมาโดยตลอด....และวันนี้ปิ๋วก็ได้ทำสำเร็จ...จากการเก็บเงินมานานถึง 5 ปี ( นานมาก ๆ ..พ่อควรจะเข้าใจว่าข้าราชการไทย...เงินเดือนน้อย...)

        วันนี้เลยพาพ่อไปซื้อนาฬิกา.....บอกพ่อว่า...ถ้าพ่ออยากได้เรือนไหน...ปิ๋วก็จะซื้อให้เรือนนั้น...ราคาเท่าไรก็จะซื้อให้

       เลือกอยู่ครึ่งวัน.....พ่อก็ได้เรือนที่ถูกใจ...เป็นของ หลุยส์  มาเรส....

       พอพ่อใส่...พ่อยิ้มจนแก้มปริ...บอกว่าถ้าตายตอนนี้ก็นอนตายตาหลับแล้ว

       พอได้ยินคำนี้...ปิ๋วจุกขึ้นมาทันที....

       ปิ๋วทำงานมา 4 ปี  เพิ่งมีโอกาสซื้อของที่พ่อถูกใจเป็นชิ้นแรก...รู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ.....ปิ๋วมีแค่พ่อกับแม่....ต่อไปนี้...ตั้งใจว่า...ถ้าพ่อกับแม่อยากได้อะไร...ก็จะเก็บเงินซื้อให้ทันที...จะไม่ให้ท่านรอนานถึง 4 ปี  อีกแล้วค่ะ