การจัดการเว็บไซต์ของสำนักงาน

aungor
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

   ต่อจากคราวที่แล้วนะค่ะ  ผู้เขียนได้นำปัญหาเรื่องของการปรับปรุงเว็บไซต์ของสำนักงานฯ หารือรวมกับทีมงานสารสนเทศของผู้เขียนแล้วได้ข้อสรุปกันว่า เบื้องต้นนั้นจะให้ผู้เขียนซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบโดยตรงในการจัดการเว็บไซต์ของสำนักงานนำเรื่องนี้ประชุมปรึกษาหารือร่วมกับตัวแทนของแต่ละฝ่าย/กลุ่มงาน  เพื่อนำเสนอและข้อความร่วมมือในเรื่องของการจัดส่งข้อมูลให้สารสนเทศนำลงเผยแพร่ในเว็บไซต์   อีกทั้งเพื่อรับฟังความคิดเห็นของแต่ละกลุ่มงาน/ฝ่ายว่าต้องการให้เว็บไซต์ของสำนักงานฯ นั้นออกมาในรูปแบบใด  ต้องปรับปรุง  แก้ไข  เพิ่มเติมในด้านใดบ้าง  เพื่อให้เจ้าหน้าที่ในสำนักงานฯและบุคคลทั่วไปได้เข้ามาใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่ามากที่สุด   และเป็นไปตามแนวทางกฎเกณฑ์ข้อบังคับที่กระทรวงตั้งฯ ขึ้นด้วย   ซึ่งผลสรุปของการประชุมปรึกษาหารือในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นจะนำเสนอให้ผู้อ่านได้ทราบอีกครั้งหนึ่ง
     แต่เบื้องต้นผู้เขียนจะนำขอสรุปที่ได้จากการประชุมปรึกษาหารือในครั้งนี้ มาปรึกษากับบริษัทที่ดูแลเรื่องเว็บไซต์ของสำนักงานฯ ให้แก้ไข ปรับปรุงระบบให้เป็นไปตาม
ความต้องการของที่ประชุมต่อไป

ปล.ผู้อ่านท่านใด้สนใจสามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.reo14.go.th ค่ะ  ผู้เขียนยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นค่ะ  ยิ่งมีข้อเสนอแนะเข้ามามากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนคนนี้มีแรงบรรดาใจในการทำงานค่ะ   ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับผู้อ่านทุกท่านและทุกความคิดเห็นที่เสนอเข้ามาค่ะ  พบกันใหม่อีกครั้งนะค่ะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สารสนเทศสิ่งแวดล้อม

คำสำคัญ (Tags)#เว็บไซต์#การจัดการเว็บไซต์#webside

หมายเลขบันทึก: 336984, เขียน: 16 Feb 2010 @ 11:00 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 22:26 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

นายชีวิต สดใส
IP: xxx.154.26.3
เขียนเมื่อ 

ผมว่า ทำเต็มที่ไปเลยครับ คุณ ผู้จัดการเว็ปไซต์ และดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะครับ

from . ผู้หวังดี make life better