แนะนำหน่วยงาน สำนักงานสาขาชั่งตวงวัดเขต 3-2 ชุมพร

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

สำนักงานสาขาชั่งตวงวัดเขต 3-2 ชุมพร  ชื่อนี้อาจไม่คุ้นหูท่านเท่าใดนัก บางท่านไม่ทราบว่าหน่วยงานนี้ทำอะไร สังกัดกรม  กระทรวงไหน  กระผมรู้สึกยินดีมาที่จะขอแนะนำหน่วยงานของกระผมให้ท่านได้รู้จัก
          สำนักงานสาขาชั่งตวงวัดเขต 3-2 ชุมพร  สังกัด สำนักชั่งตวงวัด  กรมการค้าภายใน  กระทรวงพาณิชย์  มีหน้าที่กำกับดูแลการใช้เครื่องชั่งตวงวัดให้เป็นไปโดยถูกต้องตามกฏหมาย  มิให้ประชาชนถูกเอารัดเอาเปรียบในการซื้อขายสินค้า
          พื้นทื่รับผิดชอบ มี 3 จังหวัด คือ จังหวัดชุมพร  จังหวัดระนอง  และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  มีข้าราชการและลูกจ้างประจำสำนักงานฯ ดังนี้
          1.  นายมังกร  สุทธิโยค                    หัวหน้าสำนักงานฯ
          2.  นายสมยศ  จันทรุจานนท์              เจ้าพนักงานชั่งตวงวัด 6
          3.  นายวรเกียรติ  วงศาโรจน์              เจ้าพนักงานชั่งตวงวัด 6
          4.  นายเดชา  ชนะ                           พนักงานขับรถยนต์
          5.  นายปรียพงษ์  วรรณครอง             พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดกลาง
          6.  นายอนันต์  สำมณี                      พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดกลาง
          7.  นางสาวใจแก้ว  ยมรักษ์                พนักงานธุรการ
          8.  นาวสาวแววตา  บุญช่วย               พนักงานทำความสะอาด
จะเห็นได้ว่าหน่วยงานของกระผม  เป็นหน่วยงานที่มีความสามารถมาก มีเจ้าหน้าที่ 8 นาย ดูแลได้ 3 จังหวัด  ซึ่งแต่ละจังหวัดอยู่ห่างกันมาก เดินทางไปแต่ละครั้งใช้เวลานานพอสมควร  แต่พวกกระผมก็ไม่เคยท้อ ที่ไหนมีเครื่องชั่งตวงวัด พวกกระผมก็ไปตรวจสอบได้ทุกที่  ถ้าท่านมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องชั่งตวงวัด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชั่งตามตลาดสด  เครื่องชั่งตามโรงงานอุตสาหกรรม มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง  กรุณาแจ้งปัญหาของท่านหรือโทรมาปรึกษากับเราได้ ในวันและเวลาราชการ  ข้าราชการสำนักงานสาขาชั่งตวงวัดเขต 3-2 ชุมพร  ยินดีแก้ไขปัญหาให้ท่านด้วยความเต็มใจ  โทร. 0 7751 2017-8

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Chumphon-Commerce

คำสำคัญ (Tags)#uncategorized

หมายเลขบันทึก: 3333, เขียน: 01 Sep 2005 @ 14:02 (), แก้ไข: 20 Jun 2012 @ 16:29 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)