จากการได้ทดสอบความรู้นิสิตไปในวันที่ผ่านมาปรากฏว่าค่าคะแนนส่วนใหญ่มีแนวโน้มดี ซึ่งเพิ่งจะตรวจในส่วนที่เป็นปรนัยคะแนนเต็ม ๖๐ คะแนน สำหรับอัตนัยอีก ๔๐ คะแนนยังไม่ได้ตรวจ จากนิสิตปริญญาโท บริหารการศึกษารุ่น IT๗ กลุ่ม ๒ จำนวน ๒๔ คน ผลปรากฏเป็นค่าสถิติดังนี้ ส่วนใหญ่เป็นนิสิตหญิง คิดเป็นร้อยละ ๖๖.๗ ส่วนนิสิตชาย คิดเป็นร้อยละ ๓๓.๓ คะแนน min = ๒๙ คะแนน มีจำนวน ๑ คน คะแนน max = ๕๔ คะแนน มีจำนวน ๒ คน จำแนกแจกแจงดังนี้ ๕๔ มี ๒ คน ๕๒ มี ๑ คน ๕๑ มี ๔ คน ๕๐ มี ๓ คน ๔๙ มี ๓ คน ๔๘ มี ๒ คน ๔๗ มี ๒ คน ๔๖ มี ๒ คน ๔๔ มี ๑ คน ๔๓ มี ๑ คน ๔๑ มี ๑ คน และ ๒๙ มี ๑ คน ทั้งนี้ผลคะแนนโดยสมบูรณ์ต้องไปรวมกับข้อสอบอัตนัยอีกที ประกอบกับส่วนที่เป็นคะแนนเก็บจากการทำงานส่งและการนำเสนอของแต่ละคน ผลจึงจะครบถ้วนกระบวนความ
อาจารย์คะ อยากทราบว่าเป็นใคร ได้เท่าไรค่ะ
อาจารย์จะแจ้งได้มั๊ยคะ
ประกาศผลแล้ว ตื่นเต้น
อ.ครับ ไม่รู้ว่าได้เท่าไรอีกแหละครับ
คงต้องรอลุ้นอีก ครับ ยังไงประกาศผลเร็ว ๆ น่ะครับ
ประกาศชื่อ คะแนน แล้วก้อคะแนน ปรนัย ด้วยครับ
ลงภาพกิจกรรมวันสอบด้วยน่ะครับ....
อ.คะสอนวิธีเอารูปขึ้นบล็อกหน่อยคะ
แบบว่าเอาขึ้นแล้วมัน error นะคะ
อ. รักษาสุขภาพนะคะ
อย่าหักโหมตรวจการบ้านมากนะคะ
เดี๋ยวบทที่ 3 หนูตามไปติด ๆ ค่ะ
คะแนนบอกได้ถ้าถามครับ คุณninja_tarได้ ๔๑ ครับ คุณ oJค์ชๅE ได้ ๔๘ ครับ คุณกาหลงได้ ๕๒ ครับ
อาจารย์คะอัจฉริยา ได้คะแนนปรนัยเท่าไหร่ค่ะ
เข้าไปเปิด e mail ดูเมื่อสักครู่ มีการส่งงานมาล่าสุดอีก ๒ ท่านคือ คุณมานพส่ง ๓ บทและบรรณานุกรมครบ ครับ และคุณสถาพร เช่นเดียวกัน
อาจารย์คะ บทที่ 2-3 คลอดแล้วค่ะ อาจารย์ช่วยตรวจให้ด้วยนะคะ
หนูส่งไปที่ yahoo นะคะ
แล้วก็
อ.ปานจิตร์ ฝากถามคะแนนสอบด้วยค่ะ
ตอนนี้ อ.ปานจิตร์กำลัง คร่ำเคร่งกับเครื่องมือวิจัยอยู่ค่ะ
เครื่องครูปานเค้ามีปัญหาอยู่ค่ะอาจารย์
อ.คะ ส่งบทที่ 2 ไปให้ตรวจก่อนนะคะ
บทที่ 3 กำลัง make อยู่ค่ะ ใกล้เสร็จแล้ว
ติดอยู่นิดหน่อย เพราะยัง ไม่เข้าใจ
ขอทราบคะแนนสอบด้วยนะคะ
อาจารย์คะครูโรงเรียนวัดได้เท่าไรคะ
บรรณานุกรม งานวิจัยกำลังทำอยู่คะ เสร็จแล้วจะรีบส่งนะคะ อาจารย์ได้รับงาน power point ของหนูหรือยังคะ ตอบด้วยคะ ส่ง 3 ครั้งแล้วคะ
รุ่งนภาฝากถามคะแนนสอบด้วยคะ ขอบคุณคะ
คุณรุ่งนภา ๔๙ ครับ