วันนี้รู้สึกสบายใจที่ได้เรียนจบ English level III ต้องบอกว่าคุณภาพคับแก้ว เรียนแล้วพัฒนาตนเองได้จริง เพื่อนๆบางคนเครียดมากแต่ก็ทำคะแนนได้ดี เออลืมเล่าไปว่าเรียนของ NUIC สอนโดย อาจารย์ Amy ซึ่งสอนได้ดีมาก วิธีการพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียนปริญญาเอกค่อนข้างเข้มแข็ง มีวินัยในการเรียนรู้
หลายคนสงสัยว่าเรียนอย่างไร ก็ต้องบอกว่าก่อนอื่นต้องไปสอบที่ NUIC เพื่อดูคะแนนว่าผ่านหรือไม่ ถ้าผ่านก็ไม่ต้องเรียน ถ้าไม่ผ่านต้องเรียนอยู่ที่คะแนนผ่านถึง Levelไหน ก็เรียน Levelนั้น ระยะเวลาเรียน 60 ชั่วโมง เปิดทั้งวันธรรมดา และเสาร์-อาทิตย์ เรียนครบทุกด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน
หลังจากเรียนแล้วได้อะไรมากกว่าที่คิด ทำให้มีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษทุกด้าน ซึ่งท้ายที่สุดทำให้เราสามารถตามทันความรู้ใหม่ของต่างประเทศโดยไม่รอเล่มแปล โดยเฉพาะงานวิทยานิพนธ์ของเรา
การเรียนรู้ของแต่ละคนมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด และที่ชัดกว่านั้นคือความพยายามในการเรียนรู้ของคนมีความสำคัญยิ่งที่จะประสบความสำเร็จ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ เว้นเสียแต่ไม่คิดจะทำ.......จานแดง
E500 สมัยเรียนป.โทเกือบเอาตัวไม่รอด
ถ้าเรียนป.เอกตายแน่แน่ค่ะ...ยินดีด้วยนะคะ
สวัสดีค่ะ คุณณ Odd ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ขอบคุณมากที่แวะเข้ามาอ่าน ได้แวะเข้าเยี่ยมชมBlogคุณOdd เขียนได้น่าอ่านมากเลยค่ะ..... จานแดง
วันนี้ดีใจมากที่เพื่อนๆป.เอกผ่านภาษาอังกฤษ E500
จานแดง