วันเกิดเราบอกคู่รักได้ยังไง(2)


ความรัก คนรัก Happy Birth Day

ต่อจากบล็อกที่แล้วนะจ๊ะ คนที่เกิดวันที่ 23-31 จ้า

คนรักที่เกิดวันที่23

เป็นคนชอบเที่ยว ชอบไปกับเพื่อนๆ สนุกสนานเฮฮากัน แต่ภายในใจก็คิด และเครียดกับชีวิตพอสมควร แต่เรื่องคู่เรื่องแฟนไม่น่าเป็นห่วง เพราะเป็นคนคุยเก่ง เจ้าคารมไม่เรื่องมาก คุยกับใครก็เป็นที่ถูกอกถูกใจ ต้องเพิ่มความอดทนเข้าไปอีกหน่อย จะได้ไม่ต้องอกหัก บาดเจ็บจากความรัก

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่24

 

เป็นผู้ที่มีเพื่อนฝูงคนรองข้างต่างชื่นชม รักใคร่ เพราะความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อ แบ่งปัน   แชร์ความรู้สึกกันได้ แต่ก็หลงตัวเองเล็กน้อย ชอบให้คนมาคอยเอาใจ พูดคำหวานๆ ฟังแล้วมันรื่นหูดี ชอบเป็นช้างเท้าหน้า บงการแฟน และโชคดีที่ได้คนรักที่ดี แต่ตนเองก็ยังไม่รู้สึกพอใจ ใฝ่ฝันหาคนที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลา

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่25

 

เป็นคนที่เด่นด้านความรู้สึกนะ ทั้งเรื่องแฟนและชีวิตการงาน รักเพื่อนอย่างจริงใจ ลึกซึ้งในความสัมพันธ์ แต่มักจมในความเศร้า ความทุกข์ เหตุผลนะหรือก็เพราะเป็นคนที่จริงจังมากเกินไปไง   ไม่ได้เกิดจากอาการอกหัก หรือซ้ำรักแต่ประการใด รู้ไว้เลยว่าโลกนี้มันไม่สวยงาม อย่างที่คิดหรอก อะไรที่มันแย่ก็ต้องปล่อยวาง อย่าซีเรียส เหรียญมันยังมีสองด้านเลยจริงไหม

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่26

 

มีแบบแผน มีระเบียบ ทำงานเป็นระบบ มองหาความรักที่ยาวนาน เป็นครอบครัวที่มีความสุข แต่ช่างเลือก แม้ดูเหมือนจะเป็นคนที่ชอบคนง่าย ต้องเรียนรู้กันไป ผิดหวังบ้าง ก่อนที่จะเจอความรักที่จริงแท้ มั่นคงในภายหลัง

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่27

 

มีความปราดเปรื่อง รอบรู้หลายด้าน โดดเด่นในสังคม ชอบคนเก่ง คนที่มีความสามารถจะพบรักหลายครั้ง เพราะความรู้สึกที่ไว อ่อนไหวง่าย แต่ไม่ชอบคบกันเล่นๆ แบบกิ๊ก อยากได้คนที่พิเศษ คอยดูแลรักกัน จริงจัง มองเห็นอนาคต ไม่ใช่แค่ถูกใจกันไปวันๆรักกันไปงั้นๆ

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่28

 

มีความเป็นผู้นำสูง มีแฟนก็ชอบขีดเส้นทางแฟนเดินตาม ต้องเชื่อฟัง คอยทำตามทุกอย่าง ความรักราบเรียบ ไม่ร้อนแรง บางทีอาจมีกิ๊ก แต่ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น เพราะมั่นคงในความรักกับคนเพียงคนเดียว

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่29
เป็นคนอ่อนน้อม ถ่อมตน ชะตาความรักมักมีอารมณ์มาเกี่ยวข้องเสมอ ช่างรู้สึก เอาแต่ใจ ประมาณว่ารักมากก็หวังมาก ทุ่มเทให้ความรักอย่างหมดตัวหมดใจ จึงเกิดอาการบาดเจ็บได้บ่อย 
อาจแค่เจ็บๆคันๆจนถึงอาการสาหัส

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่30

 

มีจินตนาการสูง เสน่ห์เหลือร้าย ดูมีความมั่นใจ ฉลาดแต่บางครั้งก็สนุกสนาน ไร้สาระแบบเด็กๆบ้าง เดี๋ยวดี เดี๋ยวเครียด ยากเกินเข้าใจ มองความรักเป็นเรื่องที่สวยงาม เป็นยาชูกำลัง แต่ก็ยังไม่พร้อมจะมีความรัก 

 

จริงจังกับใครไม่เป็น

 

 

 

คนรักที่เกิดวันที่31

 

คล้ายๆกับจะเป็นคนที่มีจุดหมายในชีวิต แต่จริงๆแล้ว ก็ขาดความมั่นใจมากๆ ไม่กล้าที่จะคิด และตัดสินใจ กล้าๆกลัวๆยังไม่นิ่ง ไม่จริงจังกับอะไรนัก ความรักจึงดูไกลตัว ดูไม่จริงจังสักเท่าไหร่

หมายเลขบันทึก: 248239เขียนเมื่อ 13 มีนาคม 2009 19:41 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2012 05:37 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (9)

Thanks

ได้รู้แล้ว มันเปงอย่างนี้นี่เอง

ฟามรู้ใหม่

จะได้ตามมันทัน

555+

อ๋อ!เป็นอย่างนี้นี่เอง

น่าสนใจดีอ่ะ...

จะได้เก็บไว้เป็นความรู้

วันเกิดนี้บอกนิสัยคนรักได้

โอ้! ดีจังจะได้เอาไว้เลือกคนรักที่มีวันเกิด

ตรงกับนิสัยที่เราชอบ

ฮืฮื..ยังหาไม่ได้ T_T

แวะมาทักทายยามดึกค่ะ

ฝันดีนะค่ะ

โอ้ ตรงๆอ่ะ

เก็บไว้เป็นความรู้ๆๆๆ

ขอบใจจร้า ^^

พี่เข้ามาแนะนำตัวอีกรอบนะค่ะ

พี่ชื่อพี่อาร์มค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะจ๊ะ

แล้วเราล่ะ ชื่ออะไรค่ะ

น้องปุ้ย พี่แวะมาทักทายค่ะ

พรุ่งนี้พี่ก็เริ่มทำงานแล้ว

เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

แล้วพี่จะมาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกทีค่ะ

ปุ้ยค่ะ

เป็นยังไงบ้าง หายไปเลยนะ

โห

แล้วจะมีแฟนที่เกิดวันไหนดีอ่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท