ความไม่แน่นอนก็คือความแน่นอนชีวิตคนเรานี้ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตอนไหนอย่างไร พลันสายตาก็ไปเจอหัวหน้าภาควิชาหนุ่มน้อยร่างงาม...อ้าวอาจารย์เป็นยังไงไปยังไงนี่...คือว่าผมล้มในห้องน้ำครับเดี๋ยวต้องไปล้างแผล
ผมมองตามตั้งแต่ปลายนิ้วเท้าที่เข้าเฝือกไว้เวลาขยับเดินต้องไปแบบขาตรงหัวเข่าพักไม่ค่อยได้ ...แล้วอาจารย์จะไปยังไงนี่ ผมขับรถไปเองครับ...ยังขับไหวรึ...เพราะใช้ขาข้างนั้นเหยียบเบรกเยียบคันเร่งด้วยละ...อนิจจา ๆ เราคุยกันมายืนอยู่หน้ากองผ้าป่า...แล้วหัวหน้าภาคก็ควักออกมาหนึ่งใบผมก็เอามั่งทำบุญแล้วเห็นที่คำสั่งแต่งตั้งผมเป็นกรรมการและเลขานุการฝ่ายพิธีการและพิธีสงฆ์ของรายการนี้
คือ คณะมนุษย์ ฯ ม. ทักษิณร่วมกับเทศบาลตำบลเขารูปช้าง เชิญร่วมบำเพ็ญบุญงานเทศน์มหาชาติ ที่วัดบางดาน ตำบลพะวง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ในวันเสาร์ที่ 7 มี.ค. 2552 นี้
เริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไปถึงเย็น มีกินข้าวเที่ยงวันที่วัดด้วยละ อย่างนี้ยูมิคงต้องไปร่วมงานฟังเทศน์มหาชาติ 13 กัณฑ์และกินข้าวเที่ยงวันด้วยละนี่ ใครไปมั่งนี่ อิ อิ อิ.
ไปด้วยค่ะ
อิอิ
สวัสดีค่ะอาจารย์
อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ
ไกลเกิน..อิอิ
เชียงราย..หาดใหญ่
มาร่วมอนุโมทนาด้วยค่ะ วันที่เจ็ดครูต้อยไปช่วยงานบวช วันที่ 8 ลงทะเลปลูกป่า วันที่ 9-11 คุมสอบ ตรวจ และทำเอาสารในชั้นเรียน
11-13งานประจำปีวัด โรงเรียนต้องไปขายดอกไม้ 14 และ15 ช่วยงานบวชลูกเพื่อน และลูกศิยษ์ เค้านัดกันบวชแน่เลย อิอิ
ไปร่วมบุญกันค่ะ
สวัสดีครับ คุณ กอก้าน>>>ก้านกอ*:)*(แก๊งค์ก้านคอพับ)
ก็เจอกันที่วัดละสิ อิ อิ อิ
ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ คุณ -`๏’-..ตะวันอ้อมข้าว..-`๏’-
ชีวิตคนเราก็อยู่กับสังคมประเพณีวัฒนธรรมอันสืบสานต่อกันมาอย่างนี้ละ
วันพรุ่งนี้ผมก็ไปงานแต่งน้องชาย อดีตมหาประโยค 7 ที่เมืองหาดใหญ่เหมือนกันละ
วันศุกรนี้แสนดีนักหนา..อิ อิ อิ
ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ คุณ ครูแรม
อ่านแล้วผมนึกถึงเพลงที่ว่า...ข้าเจ้าเป๋นคนเจียงฮาย บ่เคยใจฮ้ายกับไผซักเตื้อ ข้าเจ้าเป๋นสาวเหนือ เหนือสุดของประเทศไทย..
อิ อิ อิ
ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ คุณ krutoi
ก็มีการเข้าวัดเหมือนกันนะนี่
ได้บุญมาก ๆ นะครับผม
ขอบคุณครับ