งานประกันคุณภาพการศึกษาได้จัดกิจกรรมการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่บุคลากรภายในคณะขึ้น ในวันที่ 22-24 ธันวาคม 2551 ณ โบทานิครีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้บุคลากรของคณะสหเวชศาสตร์ทุกท่าน มีส่วนร่วม ในการวิพากษ์แผนยุทธศาสตร์ใหม่ อันประกอบไปด้วยมาตรการที่สำคัญ ตามวิสัยทัศน์ พันธกิจ และเป้าประสงค์ที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการประกันคุณภาพการศึกษา ของคณะสหเวชศาสตร์
งานนี้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนได้มีโอกาสแสดงความคิดเห็น และร่วมกันคิด อัตลักษณ์ของคณะได้อย่างเต็มที่ โดยมีการแบ่งกลุ่มเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ I LOVE A H S หลังจากที่แต่ละกลุ่มระดมความคิดเห็นกันแล้ว ก็ให้ตัวแทนมานำเสนออัตลักษณ์ของคณะตามมติของกลุ่ม


นอกจากบุคลากรทุกคนจะมีส่วนร่วมในการคิดอัตลักษณ์ของคณะแล้ว ยังได้ใช้โอกาสนี้ในการท่องเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศอันหนาวเย็นของจังหวัดเชียงใหม่
