ระดม ฅ ฅน ทำแผนการจัดการความรู้ ชาว มมส
เช้าวันนี้ทีมงานศูนย์พัฒนาและประกันคุณภาพ ท่านนุช JJ Jack และ JJ มาร่วมกันเข้า BAR = Before Action Review เตรียมงาน เพื่อให้สอดรับกับ อนาคต ของ การจัดการความรู้ที่ มมส ที่ได้รายงานไปแล้ว (คลิก)
เตรียมขั้นตอนในการเชิญชวนหน่วยงานทุกหน่วยงานใน มหาวิทยาลัยมหาสารคามมาร่วมกัน ถ่ายทอดตัวชี้วัด เพื่อทำแผนปฏิบัติการ การนำการจัดการความรู้ มาเป็นเครื่องมือ เสริมงานประจำในทุกทุกหน่วยงานย่อย
แนวคิดหลัก คณะกรรมการจัดการความรู้ ของ มมส ได้ยึด รูปแบบจัดการความรู้ ABC กำลังสอง
ไปสร้างแผนปฎิบัติการประจำปีการศึกษา ๒๕๕๑ ซึ่งเริ่มแล้วในสัปดาห์ นี้ ส่วนในเกณฑ์ของ มาตรฐานอุดมศึกษา ที่ต้องคำนึงถึง คือ มาตรฐานที่ ๓ คือ ด้านการสร้างและพัฒนาสังคมฐานความรู้ และ สังคมแห่งการเรียนรู้
ดังนั้น พรุ่งนี้ วันอังคารที่ ๓ มิถุนายน ใจสีชมพู กู่สร้างสรรค์ ครับ ที่คณะพยาบาลศาสตร์ ห้อง NU2022 ตั้งแต่ ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป และ
รบกวนตัวแทนแต่ละท่านได้ทบทวนผลการดำเนินงาน ในการนำการจัดการความรู้ไปเสริมงานประจำ ที่หน่วยงานได้ดำเนินการไปแล้วในปีการศึกษา ๒๕๕๐ มา "แลก เปลี่ยน" เพื่อการพัฒนา ตามแนวทางของ "พ.ร.บ การศึกษาแห่งชาติ" ต่อไป
ภาพประกอบข้างบน คาดหวังให้งาน "กล้วย เหมือน กล้วยไม้" ครับ
JJ2008 ฅ ฅ ธรรมดา



รอดูวันอังคารนะครับอาจารย์หมอ ขอบคุณครับ
เรียน ท่านพิชชา ขอบพระคุณครับ
เรียน ท่าน ดร.ขจิต
มาเยี่ยม ท่าน JJ
เป็นการ ลปรร. ที่น่าสนุกไปกับการจัดการความรู้ดีแท้นะครับผม
เรียนท่าน umi ก็ว่ากันไปครับ ชาว มมส บูรณาการ QA_KM_กพร เข้าด้วยกันครับ
แอบมาเป็นกำลังใจให้ครับ
และแอบมาเคารพรุ่นพี่ สจว.ครับ
ผม สจว.103 ครับ