การเตรียมความพร้อมของนักศึกษารังสีเทคนิค ม.ขอนแก่น นอกจากเตรียมตัว เตรียมใจแล้ว เรายังจัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านความรู้ให้แก่นักศึกษา

สวัสดีครับ เริ่มแล้วครับ กิจกรรมแรกในปีการศึกษา 2551 หลักสูตรรังสีเทคนิค(ต่อเนื่อง) ม.ขอนแก่น ได้รับนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 9 เข้ามาศึกษาเพิ่มเติมในวิชาทางคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และคอมพิวเตอร์

math 

โดยมีวัตถุประสงค์

เพื่อเตรียมความพร้อมและกระตุ้นการรับรู้ให้แก่ผู้เรียนในด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ซึ่งนักศึกษาบางคนได้ร้างลาจากวิชาเหล่านี้ไปนานแล้ว เนื่องจากปฏิบัติงานให้บริการด้านรังสีเทคนิค และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพิ่มพูนทักษะทางการใช้คอมพิวเตอร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ของหลักสูตรฯ

ผลพลอยได้ที่ตามมา คือ ในระหว่างที่เรียนรู้ช่วงเดือนพฤษภาคม 2551 นี้ พวกเค้าได้มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่ม ทำความรู้จักและเรียนรู้เพื่อนในกลุ่ม ทำให้เกิดความสามัคคี อันเป็นแนวทางสู่ความสำเร็จในอนาคตต่อไป