วันนี้เห็นผลความก้าวหน้าในการพัฒนาสถานที่ให้ดูดียิ่งขึ้น ด้วยพื้นคอนกรีตและสนามหญ้าได้รับการดูแลไม่ให้น้ำขาดในการทำความสะอาดและ การรดหญ้า โดยใช้การติดตั้งถังน้ำสำรองพร้อมปั้มน้ำมาไว้แก้ขัด ตลอดจนจัดทำกล่องไฟให้สว่างไสวใช้โลโก้ กศน.ชลบุรีเพื่อนเรียนรู้ให้ดูเป็นสง่าอยู่ด้านหน้าบอกตำแหน่งที่ตั้งกศน.ชลบุรีที่ยังคงโดดเด่นในยามค่ำคืน ตลอดจนพลิกฟื้นศาลาเก่าให้เป็นศาลาใหม่ใช้ชื่อเป็น ศาลาเคเอ็ม ซึ่งกำลังเดินเครื่องเต็มสูบในการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ในท่ามกลางสรรพสิ่งที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ทีมงานที่แข็งและอึดก็ยังยึดถือความมุ่งมั่นให้งานนั้นสำเร็จเร็วดั่งใจ ในวันอาทิตย์นี้พี่ไพบูลย์และคณะก็ยังไม่ละความพยายามในการแต้มสีให้ป้อมยามสวยให้สอดรับกับรั้วด้านหน้าที่ดูสวยสดุดตามาก่อนแล้ว
![]()

แจ่มมากค่ะ.....
สวยมากค่ะ......
เร็วมากค่ะ......
workมากค่ะ.....
ดีใจแทนชาว ศนจ.ชบ.ที่มีผู้นำที่มีการตัดสินใจได้รวดเร็วทันใจมากๆค่ะเห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ
ผอ.คือผู้นำการเปลี่ยนแปลงตัวจริง
กศน.พานทอง กำลังจะทำป้ายด้านหน้าขอเรียนแบบด้วยนะค่ะ
พัฒนา คือ การทำให้ดีขึ้น ที่ท่านผอ.พัฒนามาทั้งหมด ดูดีและสวยงามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จริง ๆ ค่ะ ยอดเยี่ยม มั่ก..มั่ก
ขอบคุณครับ
สวัสดีค่ะท่าน ผอ.ดิศกุล
เข้ามาเยี่ยมชม การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง ของกศน.ชลบุรีค่ะ
ชอบชื่อศาลามากค่ะ เข้าใจตั้งชื่อนะค่ะ " ศาลาเคเอ็ม "
ห้าโมงกว่าแล้วไป ศนจ.ชบ. เห็นท่าน ผอ. ดิศกุล ท่านกำลังดูแลการตกแต่งบริเวณด้านหน้าของ ศนจ. อยู่ เห็นท่าน ผอ.เอาใจใส่กับงาน และความเป็นระเบียบเรียบร้อย ของศูนย์ก็หน้าดีใจ และขอชื่นชมท่านด้วยใจจริง
สวัสดีครับ
ครูหญ้าบัว
ขอบคุณครับ ศาลาเคเอ็มนี้ กำลังพัฒนาให้สมบูรณ์ขึ้นครับ
ขอบคุณ
คุณไพศาลครับ
ดูดีขึ้นทันตาเห็นเลย ผอ.
เห็นการพัฒนาภาพลักษณ์ใหม่ของ ศนจ.ชลบุรีมีพัฒนาการที่ดูดีขึ้นทุกวัน และขอยืนยันกับที่เคยบอกไว้ในเรื่องห้องสมุดมีชีวิตว่า มนุษย์ทุกคนปิ๊งกันที่หน้าตาก่อนนิสัยในขณะเดียวกันผู้มารับบริการหรือบุคคลที่ผ่านไปมาตอนนี้ก็คงปิ๊ง ศนจ.บ้างแล้ว และคงอยากจะเข้ามาใช้บริการมากกว่าเดิมค่ะ
กศน.หนองใหญ่กำลังดำเนินการพัฒนาห้องสมุดมีชีวิตปรับปรุงภูมิทัศน์หน้าห้องสมุด พัฒนาห้องสมุด มีมุมสบายๆ เพื่อส่งเสริมการอ่านหนังสือ แก่ผู้ใช้บริการ
โลโก้ กศน.เพื่อนเรียนรู้ หน้า ศนจ.สะดุดตามากค่ะ
-ขอบคุณครับ

และศบอ.บ่อทอง
เรียนท่าน ผ.อ.ที่เคารพ ชอบมากค่ะแนวคิดของท่านตรงกับภาพฝันที่ดิฉันอยากสร้างแต่มิอาจจะกระทำได้ด้วยเพราะอำนาจการตัดสินใจยังไม่เปิดโอกาสเท่าที่ควร...........เรียนท่านตามตรง........กลุ่มงานประชาสัมพันธ์สำนักฯเราน่าจะมาศึกษาดูงานและคอยเฝ้ามองความคิดท่านเพราะว่านอกจาก พรบ.ที่พวกเรากำลังตื่นเต้นกันอยู่แล้วการพลิกโฉมของสถานศึกษาทุกแห่งเป็นเรื่องสำคัญและที่สำคัญการสร้าง logo กศน.เพื่อนเรียนรู้ ให้ติดท้องตลาด เป็นหัวใจสำคัญของการพลิกโฉมค่ะ.......ชอบมาก ๆ ๆ ๆค่ะ
การพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับทุกๆศบอ.เลยครับ
ขอบคุณครับน้องฐิติพร
ขอให้มีความสุขในการไปสร้างสรรค์งานที่โคราชนะครับ
ขอบคุณคุณพนัสสุริยาครับ