การรู้จักนักเรียนเป็นรายบุคคล
โรงเรียนวัดสามัคยารามจัดให้มีการเยี่ยมบ้านนักเรียน วันที่ 15 ธันวาคม 2550 พร้อมกันทุกคนซึ่งเป็นกิจกรรมที่สามารถรู้จักนักเรียนเป็นรายบุคคลได้อย่างแท้จริง โดยแบ่งสายการเยี่ยมบ้านเป็น 5 สายบ้าน
โรงเรียนวัดสามัคยารามจัดให้มีการเยี่ยมบ้านนักเรียน วันที่ 15 ธันวาคม 2550 พร้อมกันทุกคนซึ่งเป็นกิจกรรมที่สามารถรู้จักนักเรียนเป็นรายบุคคลได้อย่างแท้จริง โดยแบ่งสายการเยี่ยมบ้านเป็น 5 สายบ้าน
สวัดดีค่ะ อ.ณัฐพัชร์
สบายดีหรือเปล่า
คิดถึงนะคะ ชาวสามัคยาราม
สวัสดีค่ะ..
คุณครูสาวคนสวย
เป็นไงบ้างค่ะสบายดีหรือเปล่า
นักเรียนสามัคยารามยังน่ารักอยู่เหมือนเดิมไหมค่ะ
คิดถึงชาวสามัคยาราม
ศิษย์เก่า...รุ่นที่11 ปี'46
โส
เปงงัยบ้างคร้าครูสาว
สวัสดัครับครูสาว อย่าล้านะขอให้มีกำลังใจที่จะสอนเด็กรุ่นใหม่ดีไหมครับมีความสุขมากๆครับยังคิดถึงเสมอรวมทั้งครูอื่นๆด้วย ....... จาก โจ้
หวัดดีค่ะครูสาว
เปนไงบ้างค่ะสบายดีรึเปล่า
น้องๆๆยังเปนเด็กเรียบร้อย ยังน่ารักยุมั้ยค่ะ
*-*สอนเด็กเป็นยังไงบ้าง เหนื่อยมากไม่ค่ะ*-*
*-*เหนื่อยก็พักบ้างนะครูสาวดูแลตัวเองดีๆๆนะค่ะ*-*
*-*เปนห่วงคุณครูคนนี้มากค่ะ*-*
ด้วยรักและเคารพ
เจนจิรา(ตาลค่ะ)
สวัดดีงัฟ ผมเพิ่งยุม.1เองใกล้จะม.2ละผมก็เข้ามาเล่นๆอิอิ
หวัดดีงัฟๆ ผมไม่มีรายจะพูดอ่านะก็เข้ามาเฉยๆเพราะครูสั่ง (อิอิ)
หวัดดีชาวสามัคขอให้มีคามสุกนะ
สวัสดีค่ะคุณครูคนสวย
จำ กวาง ได้มั้ยค่ะ
ตอนนี้เรียนจบแล้วค่ะ มทร.สุวรรณภูมิ นนทบุรีค่ะ
ขอบคุณค่ะสำหรับวิชาความรู้ และคำสอนมากมาย
บริหารธุรกิจ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ เกียรตินิยมอันดับสองค่ะ
แต่เหมือนๆจะตกงาน
ทำงานอยู่ที่ชลบุรีแต่ก้อกำลังหางานอยู่เรื่อยๆๆ
อยากกลับไปทำงานที่นครค่ะ
พอจะมีงานให้มั้ยค่ะ ครูสอนคอมพิวเตอร์ ที่สามัคก็ได้นะค่ะ
ดีค่ะ อาจารย์สุดสวย จำศิษคนนี้ได้มั้ย จิราพร ฉิมเงินไงละค่ะ อาจารย์สบายดีหรือเปล่า ปีนี้หนูจบแล้วละ แต่กว่าจะจบ ทั้งเรียนทั้งงานหนักมาก แต่ก็สู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะค่ะ
ยังจำกันได้รึเปล่าเนี่ยครูสาว เขียวเอง คิดถึงทุกคนเสมอนะ ตอนนี้อยู่กรุงเทพไม่มีเวลาว่างไปหาเพื่อนๆเลย คิดถึงมั๊กมัก
ตอนนี้ไม่ได้เรียนแล้ว มีงานทำแล้วนะ แต่เหนื่อยมาก ไม่เหมือนตอนเรียนเลยสนุกดีออก เพื่อนก็ตั้งใจเรียนละกัน
จะได้ไม่ลำบาก คิดถึงเพื่อนอิ๋วกับเพื่อนการจังเลย ใครรู้เบอร์ขอมั่งดิ (บาย)
ดีครับครูสาว จำได้หรือป่าว เข้ามาเยียมมาดูเฉยๆ เดี่ยวเข้ามาไหม ลืมถามว่าสบายดี ไหมครับ จากศิษย์ สามัคฯ คนนี้นี่เอง
อยากคุยด้วยโทร 080-6559080 นะครับอาจารย์