ทำงานเช้ามืด หลบแสงตะวัน

            วันนี้ได้ออกไปทำงานตั้งแต่ตี 3 เป็นช่วงเวลาที่ทำงานสะดวกมาก ๆ เพราะยานพาหนะที่วิ่งบนท้องถนนสังเกตุง่ายมาก ง่ายกว่าทำงานตอนกลางวันซึ่งมีรถมากมายหลายประเภท  พวกเราออกไปจอดรอรถเหมือนเช่นที่เคยทำกันมา

            วันนี้ได้มีรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบรถของพวกเราด้วย เนื่องจากได้รับโทรศัพท์แจ้งว่ามีรถยนต์กระบะต้องสงสัยมาจอดอยู่ในที่มืด พอเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าเป็นรถของพวกเราก็ทักทายกันแป๊บหนึ่งก็ขับรถออกไป

               พวกเราก็เริ่มทำงานกันต่อ  มีรถต้องสงสัยวิ่งผ่านไปหนึ่งคันความเร็วไม่ต้องพูดถึงในระยะ 20 กม.ไล่กวดกันไม่ทันและแล้วก็หายไปกับความมืดพร้อมกับทางโค้งอันแสนคดเคี้ยว    มุ่งหน้าไปทาง อ.นาทวี   พวกเราจึงไม่เสี่ยงที่จะขับรถเร็วตามไปเพราะมองไม่เห็นไฟท้ายรถเลยรอดไป     พอเริ่มสว่างก็กลับมาที่สำนักงานไว้ให้ชุดภาคกลางวันวางแผนออกไปดักรถต่อไป เฮ้อ!   ง่วงซะแล้วขอพักเก็บแรงไว้ภาคบ่ายอีกครั้งครับ