โก๊ะ เป็น เช่นนี้ นี่เอง


สีแดง กุญแจสำคัญ
วันนี้ แม่สั่งให้ไปซ้อผ้าสวย ๆ เพื่อมาทำที่หุ้ม โซฟาเก่า (ต้อนรับวันอีด...) แอนิต้า ชอบอยู่แล้ว เรื่องเลือกของสวยๆงามๆเนี่ย.....สตาร์ท TOYOTA คันแดง (มอไซค์คันโปรด)บึ่งไปตลาดทันที....เมื่อทำธุระของแม่เสร็จแล้ว ก็เลยไปหาขนมต่อที่ซุปเปอร์นราฯ (มีอยู่แห่งเดียว).....จัดการจอดรถเรียบร้อย....เข้าไปรับแอร์ เอ๊ย...ซื้อขนมสักพัก...ก็ออกมา...เสียบกุญแจบึ่งไปทันที...ต้าขับไปเรื่อยๆอ่ะนะ....จนถึงหอนาฬิกา(ประมาณ 700 เมตรจากซุปเปอร์) ก็เริ่มรู้สึกว่า ทำไมรถเราเบาๆ...ขับสบายจัง....เอ๋...ใครมาเปลี่ยนสีตะกร้ารถเราหว่า....จอดๆๆๆ(ไม่รู้สั่งใครอ่ะคะ) ลงมาดูก่อน เอ๊ะ...ล้อไม่เท่ากัน(มีสีด้วย)....เริ่มมีน้ำโห ต้องมีใครมาทำอะไรรถเรา ตอนที่เข้าไปซื้อของแน่ๆเลย..............ดีนะที่ไม่เปลี่ยนสีตัวรถเป็นสีอื่นนะ...อ้าว...แล้วใครมาเปลี่ยน TOYOTA เป็น HONDA หล่ะ หา..............Oops!!!...........ไม่ใช่รถเรานี่หว่า ค่ะ...แอนิต้า แจ้นไปที่เดิมอีกครั้ง...มองซ้าย แลขวา..แฮ่...ไม่มีใครเห็น...รีบเปลี่ยนรถเค้า เอารถเราคืนมาทันทีทันใด.........แหม...ก็สีมันเหมือนกันนีนา ถึงคนละยี่ห้อก็เหอะ....แหะๆๆๆๆๆๆ กลับบ้านดีกว่า แม่รออยู่.....บรื้นส์...
หมายเลขบันทึก: 131738เขียนเมื่อ 25 กันยายน 2007 22:23 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2012 20:37 น. ()สัญญาอนุญาต:


ความเห็น (7)

เอาอีกแล้วเพื่อนเรา  นิสัยเดิมยังไม่เปลี่ยน  เปิ่นจน.......

วันหลังจะซื้ขนมไปฝากเยอะๆน่ะจ่ะ  เอาอะไรบ้างลล่ะ  แวะผ่านจะได้ฝาก

ปล.อย่าลืม  สัญญา...............

โห...ครูต้าคนสวยอย่างนี้ไม่เรียกว่าขี้ลืมธรรมดาน่ะเนี๊ยะ ...ถ้าเกิดคราวหน้า ลืมไปขับ รถเก๋งเค้ามา....จะว่าไงล่ะ....ฮาๆๆๆๆๆ....คิดถึงค่ะ

  • 55555
  • จี้ดีค่ะ คุณครูต้า ดีนะที่เจ้าของยังไม่มาไม่งั้น....ขำกันทั่วตลาดแน่เลย อิอิอิ

 

good morning ทั้ง 4 ท่าน ข้างบนค่ะ (โดยเฉพาะ ป้าแดง) 1. ชอบเปิ่น ก็....ติดจากเพื่อนอีกทีค่ะ(เปิ่นๆ) 2. คนแปลกหน้า อย่ามาอ้างหน่อยเลย....หวังว่าไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ต้าเจอนะคะ...ปรากฎตัวซะดีๆ...ไม่งั้น ไม่เขียนถึงตัวเองอีก...ดป้งจริงด้วยอ่ะ (ล้อเล่น...) 3. ครูแอน Hi....ครูแอน คิดถึงจัง เน็ตล่ม 1 วัน โพสต์ไม่ได้เลย วันไหนว่าง จะใช้กุญแจมหัศจรรย์ขับเก๋ง ไปถึงปายเลยเนอะ 4. pa_daeng ดีใจจัง ป้าแดงก็มา แบบว่า เป็นแรงดลใจของต้านะเนี่ย ตั้งแต่อ่านบันทึกของป้า เกี่ยวกับ สวมเสื้อกลับด้านวันนั้น ทำให้ต้ามั่นใจที่จะเปิดเผยตัวเองมากขึ้นค่ะ....แป่ว....

สวัสดี น้องต้า ..

แวะมา "ขำ" จ้า ..หน้าตาก็ดี นะ น้องเราเนี่ย ..ไหง ..ยังงี้ล่ะเนี่ย ..เอิ้ก ๆๆๆ..

P
ดีจ๊ะ...ใครๆก็พูดแบบนี้ละคะ(หน้าตาดีไง) เกรงใจจริงๆก็เลยให้เขาพูดได้เรื่อยๆอ่ะคะ  ท้องร้องจ๊อกๆๆๆ แล้วละ เน็ตที่บ้านล่ม ตอนนี้คนสวยกำลังอยู่ร้านเน็ตใกล้ๆหอนาฬิกา อีกแล้ว..........................ครับท่าน
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี