เทศกาลรับปริญญา

มอ.คึกคัก
  • วันนี้ตื่นแต่เช้าเลยรีบมาเรียนภาษาอังกฤษ  แต่อาจารย์ไม่มาสอนก็หยุดยาวตั้ง3วันสงสัยอาจารย์ไปร่วมงานรับปริญญาซะเพลินเลยไม่มาสอน  ช่วงนี้ไม่ว่ามองไปทางใหนก็จะเห็นดอกไม้สีสันงามตาที่ทางมหาวิทยาลัยขนมาตกแต่งมองแล้วสวยงามมาก  2-3วันมานี้ดูผู้คนพลุกพล่านกันมากเลยนะดูแล้วเหมือน มอ.คึกคักยังไงก็ไม่รู้ทั้งบัณฑิต  มหาบัณฑิตรวมถึงญาติๆด้วยเยอะแยะมากเลย  ที่ภาควิชาเรา(ชีววิทยา)ก็ประดับตกแต่งให้สวยงามเหมือนกันนะเตรียมไว้ให้รุ่นพี่ถ่ายรูปกัน คณะวิทยาศาสตร์เลยดูคึกคักเป็นพิเศษ   
  •   วันหยุด3วันที่ผ่านมาไม่ได้เจอท่านอาจารย์ สมลักษณ์เลยคงเป็นเพราะเมื่อวานไม่ได้เรียนผึ้งกันด้วยมั้งกว่าจะเจอกันอีกทีก็วันจันทร์ที่30โน่นเลย  รู้สึกว่ายิ่งนานวันจะได้รับความรู้เกี่ยวกับผึ้งน้อยลงยังไงก็ไม่รู้อาจเป็นเพราะเวลาที่มีอยู่จำกัดด้วยมั้งเลยมีเวลาเรียนไม่เต็มที่ดูสิเผลอนิดเดียวก็ใกล้จะสอบปลายภาคแล้วหนังสือก็ไม่ค่อยได้อ่านเลยพอเค้าวุ่นงานรับปริญญากันเราก็วุ่นด้วยทั้งๆที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเราเลย  เกรดก็ดีกับเขาซะด้วยสิพูดไปก็เหมือนบ่นเอาเป็นว่าวันนี้พอแค่นี้ก่อนละกันเดี๋ยววันหลังจะมาเขียนใหม่นะ 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เด็กชีวะปี3

คำสำคัญ (Tags)#uncategorized

หมายเลขบันทึก: 13154, เขียน: 24 Jan 2006 @ 10:00 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 14:20 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)