มหกรรม KM ภูมิภาค : นิทรรศการ KM ปูนซีเมนต์ไทย

         วันนี้ดิฉันได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณทวีสิน  ฉัตรเฉลิมวิทย์  ผู้จัดการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน  ปูนซีเมนต์ไทยอุตสาหกรรม  <เวปไซต์ปูนซีเมนต์ไทยอุตสาหกรรม>  หรือที่ชาว KM เรียกกันติดปากว่า  “คุณทวีสินปูนแก่งคอย”  (ก่อนหน้านี้คุณทวีสินอยู่ที่ปูนแก่งคอยค่ะ)  เราพูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์และมาคุยต่อกันทาง e-mail  อีกครั้งเกี่ยวกับการจัดนิทรรศการของปูนซีเมนต์ฯ   ซึ่งคุณทวีสินได้แจ้งข่าวดีว่าจะมีทีมงานของทั้ง 3 โรงงาน  คือ  ปูนท่าหลวง  ปูนแก่งคอย  และปูนลำปาง  มาร่วมจัดนิทรรศการให้เราได้ชมพร้อมๆ กันค่ะ   โดยทีมงานทั้งหมดจะมาจัดเตรียมนิทรรศการตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. 50  และจะอยู่กับเราจนจบงาน  คือวันที่ 29 ก.ย. 50


         ดังนั้น  เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนชมนิทรรศการ  ดิฉันขออนุญาตคุณทวีสินและทีมปูน  รวมทั้งคุณเสาวนิตย์  ขุนฤทธิ์แก้วผู้เขียนรายงานที่ได้ไปดูงานที่ปูนแก่งคอย จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 49  และรายละเอียดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับปูนฯ จากแหล่งต่างๆ  ที่หาได้ในเวลาที่จำกัดเพื่อให้ผู้สนใจที่สมัครเข้าร่วมงานได้อ่านเพื่อปูพื้นความรู้เกี่ยวกับ KM ของบริษัทปูนซีเมนต์แบบคร่าวๆ  ก่อนมาชมนิทรรศการจริงๆ ในวันงานค่ะ  <KM บริษัท ปูนซีเมนต์ (แก่งคอย)> 
หรือ  <Click>   และในเวปไซต์ของกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ  <Click>  

         แล้วเรามาร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้  พร้อมทั้งซักถามถึงกระบวนการรวมทั้งปัจจัยสู่ความสำเร็จในการนำ KM ไปประยุกต์ใช้ในบริษัทปูนซีเมนต์ไทยอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับในเรื่องการประยุกต์ใช้ KM ในระดับประเทศ  พร้อมๆ กันในงานนะคะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน NUQA Staff .. JR

คำสำคัญ (Tags)#มหาวิทยาลัยนเรศวร#มหกรรม km ภูมิภาค#ปูนซีเมนต์ไทยอุตสาหกรรม#คุณทวีสิน ฉัตรเฉลิมวิทย์

หมายเลขบันทึก: 124924, เขียน: 04 Sep 2007 @ 14:19 (), แก้ไข: 01 May 2012 @ 16:21 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 
  • ไปพบทีมงานคุณทวีสิน ๒ ครั้งแล้ว ยังไม่ได้ไปคุยในรายละเอียดเลย ครั้งนี้คงได้มีโอกาสคุยในช่วงเตรียมงานและระหว่างงานครับ
เขียนเมื่อ 

ขยันประชาสัมพันธ์จังเลยครับ