ตลาดนัดวิชาการ ศูนย์อนามัยที่ 8 : เปิดตลาดเรียบร้อยแล้วระหว่างวันที่ 3-5 ก.ย.50

kong
ในปีนี้มีผู้เข้าส่งผลงานร่วมในตลาดจำนวน 52 เรื่อง ประกอบด้วยผลงานวิชาการ นวัตกรรม และ กระบวนการคุณภาพ

ศูนย์อนามัยที่ 8 เปิดตลาดนัดวิชาการในระหว่างวันที่ 3-5 ก.ย. 50 และในวันที่ 6 ก.ย. 50 จะจัดให้มีเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้ที่ส่งผลงาน  ในปีนี้มีผู้เข้าส่งผลงานร่วมในตลาดจำนวน 52 เรื่อง ประกอบด้วยผลงานวิชาการ  นวัตกรรม และ กระบวนการคุณภาพ ปีนี้ศูนย์ ฯ จัดตลาดในสถานที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทุกคนได้มีโอกาสได้เข้าชมตลาด ซึ่งจะแบ่งเจ้าหน้าที่เป็น 3 กลุ่ม เป็นการเข้าชมตลาด 3 รอบ ในตอนบ่ายทุกวัน ส่วนในวันที่ 6 ก.ย. 50 จะมีเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และ AAR หลังจากนั้นจะมีการแจกรางวัล ซึ่งมี 2 ประเภทคือรางวัลผลงานยอดเยี่ยมที่กรรมการคัดเลือก และรางวัลผลงานที่ผู้เข้าชมตลาดซื้อด้วยจำนวนบัตรเงินสูงสุด   

     บรรยายการงานครับ

                       

 

 

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เรื่อง KM ของคนอยากจะเล่า และอยากรู้

คำสำคัญ (Tags)#ตลาดนัดวิชาการ#ศูนย์อนามัยที่ 8

หมายเลขบันทึก: 124802, เขียน: 04 Sep 2007 @ 08:26 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:18 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

ดุษณี แพสุวรรณ
IP: xxx.157.71.163
เขียนเมื่อ 

ชอชื่นชม หมอก้องและทีมงาน ด้วยความจริงใจ ในการทำให้เกิด ตลาดนัดทางวิชาการในศูนย์ฯ เพราะจะช่วยกระตุ้น ระบบการทำงาน และความใฝ่รู้ ให้กับคนในองค์กรได้เป็นอย่างดี  ปีหน้าและปีต่อๆไปจัดอีกนะคะ เสียดายเตรียมงานที่จะส่งด้วยแล้ว  แต่ตกข่าว(ไม่ค่อยจะอยู่ ..ช่วงนี้) ประเด็นที่ต้องมีบทคัดย่อ ทำให้ไม่มีพื้นที่จัดแสดง  ปีหน้าจะร่วมแจมด้วยแน่นอนคะ  ... ดุษณี

  • ต้องขอทึ่งกับบอร์ดนิทรรศการมากเลยละค่ะ
  • ไอเดียบรรเจิดจริงๆ เป็นโต๊ะต่อกัน
  • แล้วใครได้รางวัลหรือคะ

อยากไปร่วมชื่นชมงานมากเลย แต่ติดงานภาคีราชการ เอาไว้โอกาสหน้านะค่ะ