ระดับของความเมา

5 ระดับของความเมา

 

          แบ่งระดับความเมาเหล้าของมนุษย์ไว้ 5 ระดับ ด้วยกันคือ

           ระดับที่ 1: SMART(ฉลาด)

          เมื่อคนดื่มเหล้าเข้าไปเมาจนถึงระดับนี้ซึ่งเป็นระดับแรก จะรอบรู้ทุกสิ่งทุกอย่างในจักรวาล และมักจะชอบเผื่อแผ่ความรู้ให้ทุกๆ คนในบาร์ ความเป็นจริงทุกอย่างในจักรวาลจะถูกนำออกมาเปิดเผยหมด ไม่ว่าใครจะพูดเรื่องอะไรคุณจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนั้นพอดิบพอดี และคุณจะรู้สึกว่าทุกๆ อย่างที่คนอื่นพูดมาจะเป็นเรื่องผิดไปหมด ไม่ตรงกับข้อมูลที่คุณมี จึงจะมีการเริ่มตั้งข้อโต้แย้งต่างๆ กัน

           ระดับที่ 2: GOOD LOOKING(ดูดี)

          คุณจะเริ่มค้นพบว่าคุณมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีที่สุดในละแวกนั้น และทุกๆ คนเริ่มที่จะหันมาสนใจคุณเพราะคุณดูดี แน่นอนคุณสามารถเดินไปคุยกับทุกๆ คนได้ทุกๆ เรื่องด้วย เพราะคุณทั้งดูดี และฉลาด

           ระดับที่ 3: RICH(รวย)

          เมื่อเมาถึงระดับนี้คุณจะค้นพบว่าตัวเองนั้นมีเงินมหาศาล คุณสามารถที่จะเลี้ยงเหล้าทุกคนในบาร์ได้ เพราะคุณมีเงินมหาศาล และถ้าใครพูดอะไรผิดหูคุณสามารถที่จะท้าพนันได้ทุกเรื่องเพราะคุณยังฉลาดกว่าด้วย นอกจากนี้คุณยังดูดีมากๆ ด้วย

           ระดับที่ 4: BULLET PROOF(คงกระพัน)

          เมื่อเมาถึงระดับนี้ตัวคุณจะมีวิชาคงกระพันแก่กล้ากว่าคนทั่วไป และพร้อมที่จะเข้าห้ำหั่นกับทุกๆ คนได้ เพราะไม่มีใครจะทำอันตรายคุณได้ คุณสามารถท้าพนันตีต่อยกับเพื่อนคุณก็ได้ และคุณก็ไม่กลัวแพ้ด้วยเพราะว่าคุณทั้งฉลาด, ทั้งดูดี, ทั้งรวย และต่อสู้เก่งระดับนักมวยอาชีพ

           ระดับที่ 5: INVISIBLE(หายตัว) 

          ระดับความเมาสุดยอด คุณต้องดื่มมากจึงจะเมาถึงระดับนี้ได้ ด้วยความเมาที่ระดับนี้คุณสามารถทำอะไรก็ได้ เพราะไม่มีใครเห็นคุณ จะไปเต้นรำบนโต๊ะ, แหกปากร้องเพลงกลางถนน, ไล่ตีหัวคนอื่นก็ทำได้เพราะไม่มีใครเห็นคุณ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กลุ่มนอกกรอบ

คำสำคัญ (Tags)#นศ.ม.ชีวิต ลำปาง#การจัดกาความรู้เพื่อพัฒนาชุมชน ท้องถิ่น

หมายเลขบันทึก: 123172, เขียน: 29 Aug 2007 @ 21:01 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 20:07 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

ระดับไหนก็ไม่ชอบ
IP: xxx.157.164.66
เขียนเมื่อ 

กลุ่มนอกกรอบชอบความเมา กลุ่มเสน่ห์เยื่อไม้ก็ไม่น้อยหน้าก็ไม่น้อยหน้า(โดยเฉพาะคุณศุภณัฐ) แต่ถึงยังงัยเสีย ระดับความเมาทุกระดับน้องก็ไม่ชอบ

เขาบอกว่ายิ่งดื่ม ยิ่งเสียเงิน ยิ่งกินก็ยิ่งง่าว