การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนงานกศน.

การบูรณาการหลักสูตรให้เข้ากับวิถีชีวิตของผู้เรียนและชุมชน

การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนงานกศน.ต้องบูรณาการหลักสูตรให้เข้ากับวิถีชีวิตของบุคคลและชุมชนเป็นการปฏิรูปการเรียนการสอนที่ทำให้ปรํชญาและทฤษฎีเป็นจริงมากที่สุดและปฏิรูปการศึกษาสู่ความสำเร็จ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานกศน.

คำสำคัญ (Tags)#การศึกษานอกดโรงเรียน

หมายเลขบันทึก: 121809, เขียน: 24 Aug 2007 @ 14:41 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:16 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 6, อ่าน: คลิก


ความเห็น (6)

คนจริง
IP: xxx.24.150.58
เขียนเมื่อ 

สวัสดีครับอาจารย์กริชพัฒน์ ผมเพิ่งจะเป็นสมาชิก km ใหม่ ผมมาอ่านเรื่องของอาจารย์เขียน คือการจัดการเรียนรู้ของกศน. น่าสนใจนะครับ อยากถามอาจารย์ว่าอาจารย์ได้บูรณาการกับสถาบันการศึกษาอื่นหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือไม่ อย่างไรครับ

เขียนเมื่อ 

ยอดเยี่ยมมาก สำหรับการเริ่มต้น พยายามต่อไปนะครับ ท่านผอ.   ดีใจครับ ที่ท่านมีความพยายามสร้างบล็อกของตัวเองได้สำเร็จ   จะเป็นกำลังใจให้ต่อไปครับ.............

ยินดีต้อนรับสู่ Gotoknow ครับ  ขอให้ใช้เวทีนี้ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่กศน.ยุคใหม่ที่ใช้การจัดการความรู้เป็นฐานในการพัฒนาคนและองค์การสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กศน.ครับ
เขียนเมื่อ 

การอบรมถึงรุ่น 6 แล้วครับ ใกล้จะเสร็จสิ้น...............

แจ้งให้ทราบถึงแพลนเน็ตรวมรุ่นที่ 1 - 6 ครับ  เข้าไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้เลยนะครับ  http://gotoknow.org/planet/rattaketict16 

สวัสดีครับ

      ผมอบรมรุ่น 5 ยินดีที่ได้รู้จัก ครับ

เทคนิคการใช้ GotoKnow เชิญที่นี่ครับhttp://gotoknow.org/planet/howto