ประสบการณ์เรียนรู้การใช้งานเว็บบล็อก

kruyong
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
เรียนรู้ใช้ได้จริง

วันที่ 23-25 ส.ค.2550 ได้เข้ารับการอบรมการใช้งานเว็บบล็อกที่สถาบันการศึกษาและพัฒนาต่อเนื่องสิรินธร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา  โดยมีรองผู้อำนวยการสถาบันเป็นวิทยากรในการให้การอบรม  เป็นการอบรมที่ประทับใจ เข้าใจง่ายเพราะวิทยากรมีเทคนิคในการอบรมดีมาก และคิดว่าหลังจากอบรมแล้วจะพยายามใช้เว็บบล็อกที่ได้รับการอบรมอย่างต่อเนื่อง และจะนำไปเผยแพร่ให้ครู กศน.ได้จัดทำ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เพื่อนเรียนรู้ กศน.โนนไทย

คำสำคัญ (Tags)#การใช้งานเว็บบล็อก

หมายเลขบันทึก: 121806, เขียน: 24 Aug 2007 @ 14:36 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:16 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เขียนเมื่อ 

ยอดเยี่ยมมาก สำหรับการเริ่มต้น พยายามต่อไปนะครับ ท่านผอ.   ดีใจครับ ที่ท่านมีความพยายามสร้างบล็อกของตัวเองได้สำเร็จ   จะเป็นกำลังใจให้ต่อไปครับ.............

เขียนเมื่อ 

เห็นด้วยครับ เป็นการอบรมที่ดีสำหรับผมครั้งหนึ่งในชีวิตจากประสบการณ์ที่ได้รับการอบรมด้านคอมฯ จากหลาย ๆ หลักสูตร  เหตุผลหนึ่งเป็นเรื่องที่ผมยังไม่รู้และสนใจ เหตุผลหนึ่งท่านวิทยากรเป็นผู้มีความสามารถในการถ่ายทอด ถึงแม้ในรุ่นนี้จะมีคนที่พอมีพื้นฐานด้านคอมฯ ในระดับดีอยู่บ้าง ท่านก็ใช้วิธีการอบรมค่อยเป็นค่อยไป และเนื้อหาเป็นไปอย่างต่อเนื่อง เน้นที่จำเป็นต่อการนำไปใช้ให้ได้จริง ในเวลาการอบรมที่จำกัด

ขอเป็นกำลังใจด้วยอีกหนึ่งคนครับ

เขียนเมื่อ 

อยากเรียนให้เก่งกว่านี้ สงสัยต้องไปฝึกอีกนานเพื่อจะได้กระจายให้เพื่อนร่วมงาน

สวัสดีครับ

      ผมอบรมรุ่น 5 ยินดีที่ได้รู้จัก ครับ