สิ่งใดๆ ที่ดวงบอกว่าดี ผมลองอยู่เฉยๆ ไม่ทำอะไร ก็ไม่เห็นเกิดผลดีอย่างว่าเลยครับ

  <p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">        ในระยะ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ผมได้ใช้ชีวิตทดสอบ ฟ้าลิขิต เปรียบเทียบกับ ความพยายาม ของตนเอง ในการทำงานด้านต่างๆ กล่าวคือ </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></p><ul>

  • สิ่งใด ๆก็ตามที่ดวงชะตาบอกว่า จะเกิดขึ้น ผมจะพยายามไม่ทำ
  •   แต่สิ่งใดๆ ก็ตามที่บอกว่า เป็นไปไม่ได้ ผมจะพยายามทำ  
  • </ul><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">เพราะผมอยากจะทราบว่า ฟ้าลิขิต กับความพยายาม อันไหนจะเหนือกว่า</p><ul>

  • คำว่า ฟ้าลิขิต ในที่นี้ ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องหมอดูล่ะครับ ดูดวง ดูโชคชะตา ประมาณนั้นล่ะครับ   
  • คำว่า ความพยายาม หมายถึง ความตั้งใจการทำงานของผมเองครับ
  • </ul><p>         ที่พูดเช่นนี้ ผมไม่ได้ลบหลู่ระบบการดูดวง นะครับ แต่ผมอยากจะทราบว่า 2 เรื่องนี้ มันเกี่ยวกันหรือแยกกัน หรือเป็นยังไง    </p><p> </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal">แต่วันหลังผมจะลองผสมกันดู </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt" class="MsoNormal"></p><p>คือ </p><ul>

  • ที่ว่าดี ก็ลองพยายามให้มากขึ้น อยากทราบว่าจะได้ผลเป็นอย่างไร         
  • แต่วันนี้ สิ่งใดๆ ที่เขาบอกว่าดี ผมเฉยๆ ไม่ทำ ก็ไม่เห็นเกิดผลดีเลยครับ  
  • </ul><p>ท่านสมาชิก G2K ทั้งหลายคงทราบดีนะครับ ผมหายไปจากวงการประมาณ 2-3 เดือน ก็เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบนี้ครับ</p><p>          แต่สิ่งใดๆ ที่เขาว่า ทำไปไม่ได้หรอก อย่าทำเลย ไม่ได้ประโยชน์หรอก ผมก็พยายามทำ ก็ได้ผลอยู่นะครับ         </p><p>ณ วันนี้ ผมเลยมาสรุปว่า ฟ้าลิขิต หรือจะสู้ความพยายาม </p><p></p><p> แต่วันหลังนะครับ ผมจะลองดู ว่าเมื่อฟ้าลิขิตแล้ว ผมจะลองพยายามเพิ่มเติมเข้าไปอีก จะเกิดผลบวกได้ขนาดไหน  แต่แม้ฟ้าไม่ลิขิต ผมก็ทำสำเร็จในหลายเรื่องแล้วละครับ           </p><p>ฉะนั้น ผมจึงขอชักชวนพันธมิตรทั้งหมด ไม่ต้องรอให้ฟ้าลิขิตหรอกครับ ทำเลยในวันนี้ ครับ ดังเช่นพระมหาชนก ว่ายน้ำในทะเลนั่นแหละครับ </p><p>แต่ถ้าฟ้าลิขิตด้วยก็คงจะดีมั้งครับ  และถ้ามีนางฟ้าแบบ นางมณีเมฆขลา มาช่วยด้วย ก็ถือว่าเป็นโชคอย่างยิ่ง (ปะระมะ ลาภา) เลยแหละครับ         </p><p>ได้ผลอย่างไร วันหน้าผมจะมารายงานใหม่ ครับ </p>