วันนี้คงเป็นวันฤกษ์งามยามดี ในวันหยุดชดเชย การลงประชามติ รับ/ไม่รับ รัฐธรรมนูญ 50 ละค่ะ
... ทีมเราถอยไม่ได้ เพราะว่า ได้ประสานงานเชิญภาคีเครือข่ายมาร่วมเสวนา สร้างเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ กันเรียบร้อยแล้วกว่า 500 ท่าน ซึ่งประกอบด้วย นักวิชาการ ผู้สูงอายุ ทันตบุคลากร เจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับจังหวัด อำเภอ ตำบล ทั่วประเทศ และภาคีสนับสนุน คณาจารย์จากทบวงมหาวิทยาลัย ที่ร่วมมือร่วมใจกันทำ "โครงการฟันเทียมพระราชทาน" และ "การสร้างเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ" กันมาในช่วง 1-3 ปีที่ผ่านมานี้
งานนี้กรมอนามัยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งก็หน่วยงานในกรมอนามัย ที่มีภารกิจเกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุเข้าร่วมด้วยเกือบทั้งหมด ลองดูภาพเป็นข่าว shot แรก ดูกันก่อนนะคะ
ท่านอธิบดีกรมอนามัย กับผู้บริหารกรมอนามัย และที่ปรึกษาการจัดมหกรรมฯ ครั้งนี้ค่ะ
นพ.ณรงค์ศักดิ์ อังคะสุวพลา และ อ.ท่านผู้หญิงเพ็ชรา เตชะกัมพุช เป็นประธานเปิดนิทรรศการร่วมกันค่ะ
นี่ละค่ะ ภาคีเครือข่ายของชาวเรา กลุ่มสร้างเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ ปริ่มห้องประชุมละค่ะ
คืนรอยยิ้มที่สดใส ให้ผู้สูงวัย (1) ภาคีเครือข่าย
ภาคีเครือข่ายมาร่วมเสวนา สร้างเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ กันเรียบร้อยแล้วกว่า 500 ท่าน ซึ่งประกอบด้วย นักวิชาการ ผู้สูงอายุ ทันตบุคลากร เจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับจังหวัด อำเภอ ตำบล ทั่วประเทศ และภาคีสนับสนุน คณาจารย์จากทบวงมหาวิทยาลัย ที่ร่วมมือร่วมใจกันทำ "โครงการฟันเทียมพระราชทาน" และ "การสร้างเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ" กันมาในช่วง 1-3 ปีที่ผ่านมานี้
ความเห็น
ยังไม่มีความเห็น
บทความในวันเดียวกัน
สะ-มะ-นึก · 20 ส.ค. 2550
JJ · 20 ส.ค. 2550
โรจน์ · 20 ส.ค. 2550
คุณ นันทนา ทาระการ · 20 ส.ค. 2550
ธเนศ ขำเกิด · 20 ส.ค. 2550
อรุฎา หงดิษฐาราม · 20 ส.ค. 2550
ต้นหลิว · 20 ส.ค. 2550



