สุกัลยา43

ได้ยา

อาคารประชาสัมพันธ์  กองผลิตสื่อประชาสัมพันธ์  แผนกผลิตสื่อสิ่งพิมพ์

ช่วงเช้า

     วันนี้เป็นวันแรกที่เราจะต้องลงไปอยู่ที่แผนกผลิตสื่อและสิ่งพิมพ์ แต่ที่ชั้น5มีการจัดที่ทำงานใหม่เพื่อต้อนรับบุคคลที่ขึ้นมาทำงานใหม่หลายคนและรวมถึงพี่ปุ๋ยผู้ดูแลเราก็ต้องย้ายโต๊ะทำงานใหม่ด้วยทำให้วันนี้เราเลยไม่ต้องลงไปที่แผนกผลิตสื่อและสิ่งพิมพ์เพราะต้องอยู่ช่วยที่ชั้น5 จัดสถานที่ทำงานให้กับบุคคลที่ขึ้นมาใหม่ซึ่งเราก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามีแน่ๆกี่คน เราช่วยพี่ปุ๋ยย้ายของไปที่โต๊ะใหม่และช่วยทำความสะอาดของที่ย้ายก่อนที่จัดทุกอย่างให้เข้าที่

ช่วงบ่าย

     มีการประชุมกันในห้องของหัวหน้ากองผลิตสื่อประชาสัมพันธ์เราก็ช่วยเตรียมของที่จะรับรองแขก เช่นน้ำ กาแฟ มีหัวหน้าแผนกมาประชุมกัน เมื่อเสร็จการประชุมแล้วเราก็เก็บของไปล้างและเข้าที่เดิม และวันนี้เราได้ทำการ Copy CD การแสดงของเราในวันปีใหม่ของฝ่ายด้วยแล้วเพื่อนก็จะได้ดูในการนำเสนองานครั้งหน้าแน่นอน วันนี้เราลงไปที่ตึกผู้ว่าการทำให้เกิดการแพ้อะไรก็ไม่รู้เราเลยเป็นผื่นขึ้นที่แขนพี่เปิ้ลเลยให้ยากลับบ้าน 1 ขวด

ความรู้ที่ได้รับในวันนี้

     -วันนี้ไม่มีงานวิชาการอะไรที่ทำให้เราได้ความรู้แต่เราได้เรียนรู้งานในการจัดเตรียมความพร้อมในเรื่องอาหารที่จะต้องจัดเตรียมให้ผู้ใหญ่ว่าเราจะต้องระวังการทำงานอย่าให้ผิดพลาดในเรื่องความสะอาดและความเรียบร้อย

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกของสุกัลยาความเห็น (1)

ดร.รสสุคนธ์ มกรมณี
IP: xxx.155.54.250
เขียนเมื่อ 
แล้วจะรออ่านรายละเอียดค่ะ   เวลาเขียนสะกดคำให้ถูกด้วยค่ะ