ไปรษณีย์

รัชนีวรรณ
ไปรษณีย์
วันนี้ตื่นเช้ามาหลักจากทำภารกิจเรียบร้อยก็พบว่ามีจดหมายส่งมาเป็นเรื่องของการแจ้งกำหนดการวันที่ 19 สิงหาคม 2550 เป็นวันออกเสียงประชามติ และแจ้งผู้มีสิทธิออกเสียงในบ้านของเรารวมถึงสถานที่ใช้สิทธิในการออกเสียง  พออ่านแล้วรู้สึกว่าช่วงนี้ไปรษณีย์ทำงานกันหนักมาก อาทิตย์ก่อนก็ได้รับร่างรัฐธรรมนูญ อาทิตย์นี้แจ้งกำหนดการออกเสียงอีก เพราะนอกจากจะต้องส่งให้ทั่วถึงแล้วยังต้องแข่งกับเวลาอีกด้วยจะเห็นว่าคนส่งไปรษณีย์ต้องให้เทคนิคความรู้ฝังลึกมากทีเดียวในการทำงานนี้  มีเพื่อนที่เรียนดวยกันทำงานที่ไปรษณีย์ก็เข้าใจว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องทำงานกันหนักมาก ส่วนตัวในฐานะที่เราเป็นคนหนึ่งที่มีสิทธิในการออกเสียงประชามติ ก็อยากเชิญชวนให้ผู้มีสิทธิออกเสียงไปใช้สิทธิกันนะค่ะ เพื่อจะให้คนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องทุกๆฝ่ายไม่รู้สึกว่าทำงานไปแล้วไม่ได้อะไรกลับมาเลย เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยก็ต้องแสดงความคิดเห็นค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกประจำวันวิชา KM

คำสำคัญ (Tags)#ไปรษณีย์#ใช้สิทธิ#ออกเสียงประชามติ

หมายเลขบันทึก: 116290, เขียน: 02 Aug 2007 @ 11:22 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 19:44 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

จะรับร่างฯหรือไม่รับ ไม่สำคัญเท่ากับพวกเราอย่าลืมไปใช้สิทธิ์ของตัวเองก็แล้วกันนะครับ  อย่ามัวแต่ดูเขาประท้วงกันซะจนลืมทำหน้าที่ของตัวเองแล้วกัน แล้วพบกัน วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม ศกนี้

เขียนเมื่อ 

ต้องบอกอาจารย์ให้หยุดเรียนวันอาทิตย์ที่ 19 ด้วยเพื่อจะได้ไปลงประชามติ (เสร็จแล้วได้ไปเที่ยวต่อ)