ผลการปฏิบัติราชการตามคำรับรอง ฯ

ใบบุญ
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

ได้รับ E - mail จากท่านอธิการบดี  รองศาสตราจารย์สุมนต์  สกลไชย ที่ส่งเป็นหนังสือเวียน แจ้งว่า "ในเดือนที่ผ่านมา  สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ  (กพร.)  ได้แจ้งผลการปฏิบัติราชการตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ  ประจำปีงบประมาณ 2549  ของทุกส่วนราชการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้คะแนนอย่างเป็นทางการเท่ากับ 4.6638  จากคะแนนเต็ม 5.000  ซึ่งผลการประเมิน  ปีล่าสุดนี้มากกว่าปี 2548  (ได้ 4.587)  และปี 2547  (ได้ 4.1186)  ซึ่งแสดงว่าผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยขอนแก่นมีการพัฒนาขึ้นไปทุกด้าน  แม้ว่าค่าคะแนนเป้าหมายจะยากขึ้นก็ตาม  "

เป็นที่น่ายินดีของบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพราะ การได้คะแนนสูงขึ้นย่อมส่งผลให้มหาวิทยาลัยได้เงินโบนัสมากขึ้นตามไปด้วย  แต่สิ่งนี้เป็นเรื่องท้าทายที่ทุกคนต้องช่วยกันรักษาคะแนนให้ดีขึ้น สิ่งหนึ่งที่ยังคงเป็นจุดอ่อนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นยังคงเป้นเรื่องการเบิกจ่ายล่าช้า        ใครมีวิธีเร่งการเบิกจ่ายให้เร็วขึ้น ช่วยกันเสนอทีค่ะ ได้ข่าวแว่วๆมาจากท่านรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนฯว่าหน่วยงานใดเบิกจ่ายได้เร็วที่สุดจะมีรางวัลค่ะ โปรดทราบ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การพัฒนาองค์การ

คำสำคัญ (Tags)#แลกเปลี่ยนเรียนรู้#การพัฒนาองค์การ#km-kku

หมายเลขบันทึก: 116215, เขียน: 01 Aug 2007 @ 23:16 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 19:44 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 
  • สวัสดีครับ
  • ขอความชื่นชมศักยภาพของมหาวิทยาลัยขอนแก่นสมกับที่เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่,  สั่งสมองค์ความรู้มาอย่างยาวนาน
  • การรักษามาตรฐานและต่อยอดจากฐานเดิมที่มีอยู่เป็นเรื่องสำคัญและไม่ง่ายกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน
  • แต่ก็เชื่อว่าไม่ยากเกินกว่าศักยภาพของชาว มข. จะขับเคลื่อนไปได้
  • .....

สวัสดีค่ะน้องใบบุญ

  • ไม่ได้ทักทายกันตั้งนาน  สบายดีใช่ไหมคะ 
  • ดีใจ และยินดีกับผลการปฏิบัติราชการอย่างรวดเร็ว  จนได้ โบนัสสูง
  • ยังรักครูอ้อยเรียนเชิญอ่านที่นี่ค่ะ 

ขอบคุณค่ะ

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณ คุณแผ่นดินที่ให้กำลังใจชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่นนะคะ

สวัสดีคุณครูอ้อย พักนี้ไม่ค่อยได้อ่านบันทึกและแลกเปลี่ยนอย่างทั่วถึงค่ะ ขอประทานโทษด้วยค่ะ เนื่องจากภาระกิจรัดตัวค่ะ แล้วจะตามไปอ่านบันทึกตามคำเชิญค่ะ