ในเดือนกรกฎาคม ๒๕๕๐ ซึ่งมี ๓๑ วัน beeman เขียนบันทึกทั้งสิ้น ๓๔ บันทึก

         สวัสดีครับ..... มาพบกันเป็นประจำทุกๆ เดือน  สำหรับการสรุปบันทึกประจำเดือนในบล็อก beemanNUKM   ครั้งนี้เป็นสรุปบันทึกประจำเดือน กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐           

         ในเดือนกรกฎาคม ๒๕๕๐ ซึ่งมี ๓๑ วัน beeman เขียนบันทึกทั้งสิ้น  ๓๔ บันทึก   จำนวนวันที่เขียนบันทึกคือ ๒๘ วัน ทำให้มีบันทึกเพิ่มขึ้นเป็น 1,165(1131+34) บันทึก (น้อยกว่าจำนวน counter ที่ตัวเลขเป็น 1,171บันทึก อยู่ 6 บันทึก เนื่องจากยังมีบันทึกที่ซ่อนอยู่ 6 บันทึก)  เฉลี่ยเดือนนี้เขียนบันทึกเฉลี่ยเขียนบันทึกวันละ 1.2 บันทึก

         บันทึกแรกที่เขียนในเดือนคือ สรุปบันทึกของ beeman ในเดือนมิถุนายน ๒๕๕๐ มีผู้อ่าน ๖๖ ครั้ง กับ ๘ ข้อคิดเห็น

         สำหรับบันทึกที่มีผู้เข้ามาอ่าน เกิน ๑๐๐ ครั้งในเดือนนี้มี ๔ บันทึก เรียงลำดับดังต่อไปนี้

ลำดับ

 ชื่อบันทึก 

วันที่
บันทึก
 

 rating

 ข้อ
คิด
เห็น

1.

สาระที่ควรทราบ เมื่อถึงคราวเสียภาษีรถยนต์ประจำปี   5/07/50

330

6

2.

ลองช่วยกันบรรยายภาพนี้หน่อยครับ?

 6/07/50

163

20

3.

ลองร่างหลักสูตรของ "บล็อก" ดูสักหน่อย

10/07/50

127

26

4.

ภาพบรรยากาศ "รวมพลคนเขียนบล็อก" (3/2550)

20/07/50

109

15

 

       
  1. อันดับหนึ่ง มีผู้เข้ามาอ่านมาก เพราะ search มาจาก Google เนื่องจาก คนมีรถยนต์มากมายหลายล้านคัน ก็ต้องมีคนค้นพบ Keyword นี้เป็นธรรมดา
  2. อันดับสอง เป็นผลทางจิตวิทยา ของชื่อเรื่องที่ตั้งให้ผู้อ่านได้เข้าร่วมสนุก
  3. เรื่อง "บล็อก" เป็น Keyword ที่เขียนถึงทีไร มีคนอยากเข้ามาอ่านมากทุกที
  4. เป็นการรายงานภาพบรรยากาศของ ชุมชนคนเขียนบล็อก ซึ่งมีผู้อยากติดตามอ่านหลายท่าน

        ทางด้านสถิติของจำนวนผู้เข้ามาเยี่ยมชมบันทึก ใกล้เคียงกับเดือนก่อนมาก  ทำให้เดือนนี้มีผู้อ่านรวมทั้งสิ้น 23,489 (196,552-173,063) ครั้ง 

         แต่ถ้าดูสถิติที่ site meter เก็บตัวเลขให้ สถิติเดือนกรกฎาคม มีผู้อ่านทั้งสิ้น ๒๓,๐๗๙ ครั้ง มากว่า เดือนมิถุนายน ๒๒,๗๓๔ อยู่ ๓๔๕ ครั้ง (ตัวเลขต่างกันเนื่องจากเก็บตัวเลขในช่วงเวลาของวัน ที่แตกต่างกัน)  ค่าเฉลี่ยของผู้อ่านตลอดเดือนกรกฎาคม เฉลี่ยวันละ 758 ครั้ง ต่อวัน 

         สถิติจำนวนผู้อ่านบันทึกสูงสุดในเดือนนี้ คือ วันจันทร์ที่ ๙ กรกฏาคม ๒๕๕๐   มีผู้เข้ามาอ่านประมาณ ๑,๐๔๒ ครั้ง  

         หากท่านต้องการชมรายละเอียดของบันทึกที่มากกว่านี้ โปรดคลิกเข้าชมที่หน้า สารบัญ นะครับ  

beeman by Apinya

มนุษย์ผึ้งมหัศจรรย์  
神奇的蜂爷
  
(shen2  qi2  de1  feng1  ye2)