ผู้เขียนและเหล่า bloggers คือ พี่ handy พี่อ้อย พี่หนิงและน้องนามสมมติ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากอาจารย์ทุกๆๆท่านที่คณะบัญชีในแพลนเนตนี้ UTCC_Blog เป็นมิตรภาพที่เป็นความภาคภูมิใจของผู้เขียนทีเดียว
พี่ Handy อาสาพาพวกเรามาที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยหลังจากที่ไปส่งท่านอาจารย์ ดร. แสวง รวยสูงเนิน ที่ AIT ทำให้เราไปที่นั่นช้าเล็กน้อย พี่อ้อยไปถึงนานแล้ว เนื่องจากพี่อ้อยมีประชุมแถวๆๆนั้น เป็นเรื่องผิดคาดเมื่อไปพบอาจารย์ที่หอการค้าไทย ปรากฏว่า อาจารย์ทุกๆๆท่านวัยรุ่นมากๆๆ
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal">ตอนแรกหนิงเล่าเรื่อง DSS ในห้องเล็กให้อาจารย์ทุกๆท่านทราบ ปรากฏว่าทุกๆท่านทึ่งมากเกี่ยวกับการเรียนการสอนของเด็กพิการ เสียดายไม่มีภาพเนื่องจากน้องชายพี่หนิงไม่ได้ถ่ายภาพไว้ให้(อันนี้เป็นเทคนิคให้พี่น้องทะเลาะกันฮ่าๆๆๆ) </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal">
</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal"></p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal">พี่บ่าว Handy นำเสนอการใช้ blog เกี่ยวกับการเรียนการสอน ประโยชน์ของ blog พี่อ้อยนำเสนอเรื่องของการใช้ blog ร่วมกับเครือข่ายครูทั่วประเทศ ผู้เขียนได้เสนอการสืบค้นข้อมูลง่ายๆปรากฏว่าเมื่อพิมพ์ชื่อท่านอาจารย์ อรพินหรือท่านอาจารย์อรฤดีไปใน google ปรากฏว่าท่านทั้งสองมีชื่อแรกๆเลย(โห ท่านอาจารย์ทั้งสองชื่อดังมาก)</p> <p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal">เสียดายเวลามีน้อยไปหน่อย เนื่องจากอาจารย์หลายๆๆท่านมีสอน เราเลยไปทานข้าวกัน บรรยากาศเป็นแบบในรูปนะครับ </p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal"></p>
<p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal">อยากบอกท่านอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยทุกๆๆท่านว่า ท่านอาจารย์มีความเป็นกันเอง สนุกสนานและดูทุกๆๆท่านอ่อนวัยกว่าในรูปมาก ผู้เขียนเลยยุให้ทุกๆๆท่านเปลี่ยนรูป ต่อไปมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่น่าจับตามองในอนาคตในเรื่องการใช้ blog และ KM ผู้เขียนฝากความหวังไว้กับทุกๆๆท่านครับ</p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal"></p><p style="margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal"></p><p align="justify"> (ขอขอบคุณรูปภาพจากน้องเอกและพี่หนิง(ผู้เขียนลืมกล้องไว้บ้านพ่อครูบาสุทธินันท์) ขอบคุณพี่อ้อยที่แปลงร่างมาอย่างรวดเร็ว เป็นความลับทางราชการที่พี่อ้อยและผู้เขียนเปิดเผยไม่ได้ ขอบคุณพี่ Handy เป็นทั้งพี่บ่าวที่มีจิตวิญญาณครู อย่างมาก นำเสนอให้เห็นประโยชน์ของ blog และนอกจากนี้ยังเป็นสารถี ขับรถพาไปสถานที่ต่างๆ ขอบคุณอาจารย์ทุกๆๆท่านที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่อยู่ทั้งเมืองไทยที่ติดต่อประสานงานให้งานทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีและที่อยู่ต่างประเทศ (ขอโทษท่านอาจารย์น้องฟ้าและอาจารย์จิ ด้วยที่ Online Skype ไม่ได้ เนื่องจากปัญหาของ wireless) </p><p> </p>
รีบมาลงชื่ออ่านคนแรกค่ะ
รีบจนไม่ log in อ่ะ
อะไรกันนี่ ใครๆก็แย่งกันเป็นคนแรกของอ.ขจิตเหรอคะเนี่ย
อิอิ ขอโทษทุกคนนะคะ ฟ้าไม่ได้ตั้งใจจริงๆๆ
น้องชาย
ไม่ชวนให้เราอยู่หอการค้าเลย
บอกล่วงหน้าจะได้อยู่ให้กำลังใจด้วย
ฮือ...ฮือ...
ไม่เจอครูอ้อยสุดที่รัก
</span>
สวัสดีทุกท่านครับ
มาบอกกล่าวยืนยันว่า ...
สวัสดีครับ
แวะมาชื่นชมความีน้ำใจของทุกท่านค่ะ เสียดายไม่มีรูปประกอบนะคะ แต่แค่อ่านก็สนุกแล้วค่ะ
อาจารย์ขจิตเดินสายทัวร์เลยนะครับ
เมื่อไหร่จะไปบรรยายที่สิงคโปร์บ้างล่ะครับ จะไปต้อนรับอย่างดีเลยครับ อยากเห็นตัวเป็นๆ
มาแสดงความชื่นชมและยินดีด้วยครับ
ขอให้ blogger จงเจริญครับ 555
สวัสดีค่ะ
ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับการจัดงานครั้งนี้ค่ะ ประสบความสำเร็จมากๆค่ะ
คุณขจิตเดินสาย ไม่เหนื่อยเลยนะคะ ยอดๆๆ
งั้นขาวขอเป็นคนสุดท้าย(ของค่ำคืนนี้) แล้วกันเนาะ
อารายกันเนี่ย.. ฮอตมั่กๆคร้า
แวะมาบอกว่า ไม่ใช่แต่อาจารย์หอการค้าที่หน้าเด็กค่ะ
ศิษย์เก่าก็ไม่ยอมแพ้กันทีเดียว..
อ้อ.. แล้วใครเป็นคนปล่อยข่าว ว่าขาวไม่ชอบอาจารย์ขจิตเนี่ย?? เซร็งเป็ดเลย!!
ยินดีกับความสำเร็จในการเผยแพร่ความรู้เรื่อง KM ในรูปของ blog ครับ