วันเสาร์ ที่ 24 ธันวาคมนี้ ชมรมของเราจะไปจัดกิจกรรมคริสต์มาส ให้กับน้อง ๆ นักเรียน โรงเรียนบ้านแม่ระหัน อ.เมือง จ.พิษณุโลกนะครับ

 

ขอเชิญน้อง ๆ นิสิตที่สนใจ  เข้าร่วมโครงการได้  โดยการไปขึ้นรถ ที่หน้าหอหญิง 3-4 เช้าวันเสาร์  รถออก 8.00 น.  กิจกรรมเสร็จสิ้นในเวลาที่ไม่น่าจะเกินบ่ายสองโมงเป็นอย่างช้าที่สุดครับ

 

ร่วมแบ่งปันความสุข ในเทศกาลแห่งการให้นี้ร่วมกันนะครับ  หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โทรถามได้ที่ 017077473 พี่ตั๋ง นะครับ

 

     แถมด้วยบทความอีกเช่นเคยนะครับ

ไม่มีความรักใดยิ่งใหญ่กว่า

       เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากอุบัติเหตุ และถูกนำส่งโรงพยาบาล เธอเสียเลือดมากและต้องการเลือด แต่หมู่เลือดของเธอเป็นหมู่ที่หายาก

       ในที่สุดก็พบว่าพี่ชายวัย 7 ขวบของเธอมีหมู่เลือดเดียวกัน นายแพทย์บอกกับเด็กชายว่า "น้องขอหนูกำลังป่วย ถ้าเธอไม่ได้รับเลือด หมอกลัวว่าทูตสวรรค์จะพาเธอไปสวรรค์ หนูยินดีจะให้เลือดกับน้องสาวของหนูหรือเปล่า"  เด็กชายหน้าซีดตาโตด้วยความกลัว หลังจากต่อสู้อยู่ในใจสักพัก เขาก็กะรซิบกับหมอว่า "ผมจะให้เลือดกับน้องสาวของผมครับ"

       ขณะที่กำลังให้เลือด เด็กชายมองเห็นเลือดของตนถูกส่งผ่านสายไปยังน้องสาว นายแพทย์สังเกตเห็นว่าเด็กชายดูกังวลใจ เขาจึงกล่าวว่า "กำลังเสร็จแล้วล่ะ" ทันใดนั้น เด็กชายน้ำตาไหลพรากแล้วพูดว่า "ผมกำลังจะตายใช่ไหมครับ" เขาคิดว่าเขากำลังให้ชีวิตของเขา เพื่อช่วยชีวิตน้องสาวตัวน้อย !

       ไม่มีความรักใดที่ยิ่งใหญ่กว่านี้อีกแล้ว พระเยซูทรงวายพระชนม์เพื่อเรา แม้กระทั่งก่อนที่เราจะเป็นมิตรสหายของพระองค์ด้วยซ้ำ "ขณะที่เรายังเป็นศัตรูต่อพระเจ้า เราได้กลับคืนดีกับพระองค์ โดยที่พระบุตรของพระองค์สิ้นพระชนม์" โรม 5:10 คุณเคยมีประสบการณ์กับความรักของพระเจ้า โดยรับการอภัยบาปจากพระองค์ด้วยความเชื่อในพระคริสต์หรือไม่

พระเจ้าอวยพรครับ

 

ตอนนี้ขอเชิญชมภาพกิจกรรมได้ ที่นี่  หรือ คลิกที่ลิงค์ด้านข้างบลอกนะครับ