พึ่งออกจากรพ.ครับ ตอนที่ 1

พึ่งออกจากรพ.ครับ ตอนที่ 1

    ขอบคุณครับสำหรับคนที่เปิดอ่านของผม ตอนนี้ผมเพิ่งออกจากรพ.ครับ เพราะในวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น ผมได้ไปแข่งกีฬาฟุตบอลให้กับบริษัทที่ผมทำงานโดยแข่งกับทีมรายการสภาโจ๊กคับ ซึ่งวันที่ผมได้แข่งขันนั้นพอถึงเวลาในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขันนั้นผมได้วิ่งเบียดไปกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม โดยที่ผมนั้นได้ครองบอลอยู่ผมเกิดเสียหลักหัวเข่าบิด จนผมนั้นรู้สึกเจ็บปวดมากที่บริเวณหัวเข่าจนผมไม่สามารถเล่นต่อได้ จึงต้องนำส่งรพ.เกษมราษประชาชื่นโดยทันที และพอหมอมาดูอาการก็บอกว่า "อาการของผมน่าจะเอ็นฉีกขาดและยืด "จึงต้องให้ผมใส่เฝือกเป็นการเบื้องต้นประมาณ 1 เดือนเพื่อให้อาการบวมที่หัวเข่าของผมนั้นยุบลงและค่อยมาตัดเฝือก แล้วมาดูอาการของผมว่ามันเป็นมากและอันตรายมากแค่ไหนคับ  ส่วนหมอก็ให้ยาผมมารับประทานจนกว่าจะตัดเฝือกครับ แล้วยังมีเรื่องอีกมากมายตอนที่ผมนอนอยู่ที่รพ.มันมีทั้งเจ็บ ปวด มีความสุข เศร้า แล้วเรื่องน่ากลัวอีกมากมายครับ แล้วอาการคันระหว่างใส่เฝือกอยู่มันส์...สุดยอดเลยครับ แล้วอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยครับคือเรื่องที่คนไข้จีบนางพยาบาล(ในนั้นมีผมด้วยนะครับแฮะ แฮะ )น่าติดตามเป็นอย่างมาก แล้วอย่าลืมติดตามตอนที่ 2 นะครับ

 

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน นายชัชวาล ภู่กัน

คำสำคัญ (Tags)#uncategorized

หมายเลขบันทึก: 10001, เขียน: 18 Dec 2005 @ 00:43 (), แก้ไข: 05 Jun 2012 @ 17:12 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

@@ ยัยตัวแสบ @@ น้ำ
IP: xxx.144.143.3
เขียนเมื่อ 

 

       น่าสงสาร จังเลยนะ   ไม่ น่า จะ ออกมาจาก โรงบาล ได้ เลยนะ ปาก ยัง งี้  ไม่น่า รอด ออกมา เลยนะ 555+  ทำไม หมด หรือ  พยาบาล ไม่ เย็บ ปาก ด้วยนะ  จะได้ อ้าปาก ไม่ได้นะ  555  แค่นี้นะ  อิอิอิ