ทีม กทม. ก็นัดกัน 7 โมงเช้าละค่ะ ล้อเคลื่อน คาดว่าจะไปถึงโคราชก็ประมาณ เที่ยง ... เย้ เย้ กะไปก้นข้าวขาหมู ที่ลำปลายมาศ จ้า

 

เดินทาง (... อีกแล้ว) ต่อยอดกิจกรรม หลังจากประชุม "พัฒนาศักยภาพการจัดการความรู้เสร็จละค่ะ" (พัฒนา Fa & Note ชาวกรมอนามัย (3) ... AAR)

วันนี้นัดคุณรุ่งนภา และหมอเต้ไว้ที่ ศูนย์อนามัยที่ 5 นครราชสีมา จะไปเยี่ยม "ชมรมผู้สูงอายุ" ... ทีมของเรา ทีมงานผู้สูงอายุก็จะมีคนหน้าเดิม หมอแหวว หมออ้อย เราเอง คุณกำจัด (ผู้จัดการที่หน้าบานหมาดๆ มาจาก เอบีน่า เมื่อวานนี้) และรวมพลังไปกับ สาวๆ คนเก่ง จากงานผู้สูงอายุ สำนักส่งเสริมสุขภาพ ก็คือ น้องเก๋ (สายใจ) และน้องแอน (สุนิสา) ค่ะ

(... งานนี้คุณหมอมนูบอกว่า ถ้าจัดไปสัก 3 วันก็จะดีนะครับ ผมไปไหว แต่ 2 วัน ผมเกรงว่า การเดินทางจาก กทม. ไปเมืองย่าโม และเลยไป ลำปลายมาศ ย้อนกลับมาชัยภูมิ .... ไม่แน่ใจว่าจะไปบ้านเขว้า หรือหลุบโพธิ์ หัวผมท่าจะด็อกแด็ก เสื่อมแน่เลย ... อาจารย์ก็มอบหมาย ผู้แทนสาวๆ ซึ่งยังมีพลังวังชา อยากเรียนรู้เรื่องราวไปแทนละคะ ... แหม อาจารย์ แค่นี้ก็ดีใจแล้ว)

งานนี้ดิฉันก็นั่งประมวลคร่าวๆ ว่า เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วละนะ

  • ข้อมูลกิจกรรมผู้สูงอายุที่บุรีรัมย์ และชัยภูมิ
  • mp4
  • กล้อง pana ตัวใหม่ (นี่ ... คนที่บ้านซื้อให้ใหม่จ้ะ เพราะว่าตัวเก่า โดนดิฉันบ่นว่า มันชอบไหว)
  • ปลั๊กไปทั้งหลาย
  • ชาร์ตโทรศัพท์แล้วด้วย
  • และก็เตรียมตัวไปกินละค่ะ ... ถ้าครูอ้อยมาอ่าน อย่าว่ากันนะคะ ... ก็ที่ลำปลายมาศ เขาบอกว่า ขาหมู อร่อย ย ย ไปทั้งที่ก็ต้องไปลิ้มลอง ใช่ไหมคะ

ทีม กทม. ก็นัดกัน 7 โมงเช้าละค่ะ ล้อเคลื่อน คาดว่าจะไปถึงโคราชก็ประมาณ เที่ยง ... เย้ เย้ กะไปก้นข้าวขาหมู ที่ลำปลายมาศ จ้า