บันทึกการเดินทางของนักศึกษาปริญญาเอก ภาษาอังกฤษ

  วันนี้แม่ทัพใหญ่(ท่านอาจารย์ Handy) วางยุทธศาสตร์ในการรบโดย ใช้ wireless ของ TOT เสียเลย อยากมานำเสนอขายข้างที่เราจัดกองทัพ 

   เรื่องที่เราจะนำเข้าสู่การจรยุทธ์วันนี้คือ จัดการเรียนรู้อย่างไรให้เร้าใจผู้เรียน  แค่ทัพหน้าที่เป็นพี่อ้อย ก็น่าจะชนะขาด ขุนทะลวงฟันอย่างผู้เขียน ก็จะฟาดฟันไปเรื่อยๆตามที่ครู-อาจารย์อยากให้ช่วยเหลือ  

  แม่ทัพเราได้จัดให้ผู้เข้าร่วมประชุม นำเสนองานก่อน หลังจากนั้นก็ให้ผู้เข้าร่วมประชุม ตะลุ่มบอน(ซักถามปัญหา ในที่ประชุม) และเราทั้งสามคน ก็จะเติมเต็มในประเด็นที่ขาดและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน   

  การวางตำราพิชัยสงคราม ถ้าตอนบ่ายมีอาจารย์สนใจมาก  เราก็จะแนะนำ gotoknow และเปิด blog ให้แก่ผู้สนใจเสียเลย อาจจัดเป็นมุมเล็กๆ  เพราะอย่างน้อยเราก็จะได้ทหารหาญเลือดสุพรณฯ เพิ่มขึ้นใน gotoknow 

    มารบที่เมืองสุพรรณบุรีครั้งนี้เหมือนได้กลับมาเมืองเก่า ดินแดนแห่งความกล้าหาญ ห่วงแต่ทางเมืองหลวง ไม่ได้กลับไปนาน ท่านอาจารย์ ใช้ม้าเร็วชื่อ e-mail ตามหา ผู้เขียนแจ้งข่าวตามรายทางว่ามาสุพรรณบุรี ท่านอาจารย์คง งงๆๆ      

 ออกญากุ้ง ชวนไปกินข้าวแล้ว ขอไปก่อนนะครับ แล้วจะรีบรายงานประเด็นต่างๆๆให้อ่านตอนกลางบ่าย ว่าการรบทางปัญญาที่สุพรรณฯ จะเข้มข้นขนาดไหน  

1. บันทึกพี่อ้อย

2.บันทึกพี่ Handy

เอารูปมาให้ดูเพิ่ม(ขโมยพี่อ้อยมา)