ขณะนี้เวลา 22.55

วันก่อนโน้นนน พี่นิดหน่อยได้มากระซิบดังๆ ว่าจะส่ง blog tag มาให้นะ เกี่ยวกับความลับที่ไม่ลับนี่แหล่ะ

เพราะว่าลิยังเป็นวุ้นสำหรับการเขียน blog จะบอกว่าก็เคยเขียนไว้ได้ส่วนหนึ่งแล้ว ดั๊นsave ท่าไหนไม่รู้ มาเปิดอีกที่ เอ๊ะ หายไปไหน ต้องโทรไปรบกวนพี่หน่อย (Blog Guru!!) กลางดึก ก็ได้คำแนะนำว่า ทำใหม่เถอะน้อง ขอบคุณค่ะพี่

เอาหล่ะ เข้าเรื่องกันเถอะ เนื่องจากว่าลิเป็นคนที่ไม่มีความลับเป็นของตนเอง (มีแต่ความลับของคนอื่นที่เก็บไว้) เอาเป็นว่าไม่เป็นความลับ แต่อยากบอกก็แล้วกันนะ นะ นะ

อย่างแรก ลิเป็นคนกินเก่ง กินได้ทุกอย่าง เลี้ยงง่าย โตไว (ดูจากหุ่นอันผอมเพรียวได้ที่ Lab Sero!!) ใครที่คิดจะเอาลิไปเลี้ยงดูอุปการะ (กำลังมองหาอยู่ค่ะ) รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ เพราะลิอยู่บ้านท่าน ไม่นิ่งดูดาย ปั้นวัวปั้นควายให้ลูกท่านเล่น (ว่าไปนั่น)

อย่างที่สอง กลางวันฉันเหงา กลางคืนฉันหอน ไม่ใช่ ไม่ใช่ คือเป็นคนขี้เหงามาก ถึงมากที่สุด (ตามประสาคนโสด) ถ้าว่างจากงานจะเสาะแสวงหากิจกรรมทำ ที่โปรดที่สุดคือ หากิน หากินค่ะหากิน (ก็จะสอดคล้องกับอย่างแรกค่ะ) ถ้าผู้อ่านท่านใดมีกิจกรรมสนุกๆ น่าสนใจ แล้วอยากให้ลิไปแจมด้วย ท่านสามารถเรียกใช้ได้ พร้อมเสมอค่ะ

อย่างต่อมา ลิเป็นแฟนพันธุ์แท้เพชรพระอุมา  อย่างแรง เมื่อก่อนก็สงสัยว่าพี่สาวกับน้องสาวลิจะอ่านอะไรกันนักหนา ตีสี่แล้วยังไม่นอน อยากรู้เลยลองอ่านมั่ง ปรากฎว่า หลังจากนั้น สามสาวพี่น้อง (ตัวเท่ากันเป๊ะ) ก็นอนเรียงกันเป็นพะยูนน้อยบนเตียงขนาด 6 ฟุตครึ่ง ที่นี้ล่ะ คนละเล่ม ไม่ต้องได้หลับได้นอน เพราะจะต้องเร่งเดินทางตามหาชด ประชากร (ในเรื่อง) คนที่นำทางคือพี่สาว ตามด้วยน้องสาว ส่วนลิก็รั้งท้าย  ก่อนที่จะมาทำงานที่พยาธิ มอ. ก็ได้ซื้อไว้ 1 ชุด 48 เล่ม 7000 กว่าบาท (ไม่เคยลงทุนอะไรมากเท่านี้เลย) ตอนนี้ลิอ่านได้เล่มที่ 31 แล้ว หากท่านใดสนใจก็เปิดไปได้ที่  www.petchprauma.com จะได้เดินทางด้วยกันค่ะ

อย่างล่าสุด สดๆร้อน เหตุเกิดเมื่วาเลนไทน์นี่เองค่ะ หลายคนก็สมหวังในความรัก แต่ลิก็อกหักเรียบร้อย (Absolutely Broken Heart) ในวันนั้น แงๆๆๆๆๆๆ เรื่องนี้แหล่ะค่ะ ที่เป็นความลับสุดยอดที่อยากบอกที่สุด จบข่าวค่ะ

ห้าทุ่มแล้ว!!! เวลาของการระบายหมดแล้วสำหรับวันนี้ ต้องไปทำงานแล้วหล่ะ ไว้เจอกันใหม่นะคะ Good Night Ka