ผู้หญิงกับความรัก

ผู้หญิงอย่างคุณ....ควรมีรักแบบไหนนะ....

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์
การมองหาความพอใจทางค่านิยม ผู้หญิงวันนี้จะนิยมชมชอบและพออกพอใจกับชายในฝันที่แต่งตัวเนี้ยบ ยิ่งอยู่ในเครื่องแบบยิ่งเต็งหนึ่งทีเดียว แต่เป็นคนช่างเลือกช่างติ บางครั้งบางทีก็เลยกลายเป็นคนถูกทอดทิ้งเพราะรักเผื่อเลือก มักประทับใจถูกใจกับคนเก่ง หรือมีความสามารถเป็นที่เชิดหน้าชูตา เส้นทางความรักของผู้หิงวันนี้บางทีก็สวนทางกับความยอมรับของค่านิยมในสังคม

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร
เพราะเธอมักเป็นคนที่ดื้อรั้นช่างพยศ ผู้หญิงวันนี้จึงมักฝังใจกับคนที่สามารถปราบความเก่ง และเป็นผู้นำเธอได้ เมื่อเธอรักชอบกับใครคนหนึ่งแต่ดวงมักจะต้องทำให้เธอพลัดพรากจากกันเสมอ ดวงคู่จริงๆรูปร่างผิวพรรณค่อนข้างดำแดงมากกว่าผิวขาว ความรักมีการเกิดขึ้นระหว่าทางเลือกเสมอเพราะดวงความรักไม่ค่อยจะสมดุลสำหรับจินตนาการของเธอ บางคนหน้าตาไม่ค่อยถูกสเป็คแต่นิสัยดี ส่วนบางคนพอใจแต่ไม่มีความพร้อมในด้านสังคม ครอบครัว และอีกประเภทที่รักกันมาอย่างเนิ่นนานมักจะสะดุดผ่านพ้นกันเสมอ

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ
ด้วยความเก่ง ความงามของผู้หญิงวันนี้ทำให้เธอเป็นคนที่เลือกความรักที่ไม่ค่อยลงตัว ผู้หญิงวันนี้ชอบสร้างวิมานในอากาศและชอบสร้างครอบครัวกลางความฝันอย่างสวยหรูและงดงามมากกว่าความเป็นจริง ทางด้านความรักก็มักจะสวนทางกับความฝันอันยิ่งใหญ่เสมอ ผู้หญิงวันนี้จะโชคดีกับความรักเมื่อยอมรับที่จะเผื่อแผ่หัวใจรักของตนเองให้ยอมรับคนที่เคยชอกช้ำกับความรัก หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจึงจะดี ผู้หญิงวันพุธถ้าเป็นหญิงสาวจะถูกคนจ้องมองไต่ตอมมาก แต่ไม่กล้าเข้ามาเพราะคุณเป็นคนที่ดูภายนอกแล้วเป็นคนที่หยิ่ง แต่จริงๆแล้วไม่ใช่

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี
ผู้หญิงวันนี้จะยึดมั่นและยึดถือในประเพณีความรักค่อนข้างสูง ความรักจึงต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมทั้งทางพื้นฐานความรู้และฐานะการงาน ซึ่งนำไปสู่ความมั่นคงแห่งชีวิตของเธอ เปนคนที่มีเสน่ห์และคมขำ จึงมักเป็นที่หมายปองของคนหลายคน และผสมกับเป็นผู้หญิงเก่งและฉลาด เอาตัวรอดได้เป็นอย่างดีจึงถูกปากถูกคอชายสมัยนี้เป็นอย่างดี เธอมักมีโอกาสได้เลือกหาความรักตามรสนิยมที่เธอต้องการมากที่สุด จึงมักจะเป็นคนที่ช่างติช่างฝัน แต่เลือกมากๆก็ไม่ดีนะ

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์
ผู้หญิงวันนี้มีรสชาติความรักที่ค่อนข้างจะหลากหลายรสด้วยกัน บางทีก็หวานจนเลี่ยน บางทีก็เผ็ดเปรี้ยวขมอย่างสะใจ เป็นคนที่มองชายในฝันที่การต่อสู้มากกว่าฐานะ จึงมักบูชาและปักใจรักผู้ชายที่มีความสามารถเหนือคนอื่นๆหรือโดดเด่นจนเห็นได้ชัดทีเดียว ชอบผู้ชายที่ปากกัดตีนถีบ เป็นผู้นำที่มีความคิด นักเสี่ยงที่กล้าได้กล้าเสีย ใจนักเลงยิ่งถูกใจ ชีวิตครอบครัวมักมีปากเสียงกันเสมอ มีความรักที่จิตใจกว้างแต่ขอให้บอกกล่าวให้เกียรติเธอก่อน

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์
ผู้หญิงวันนี้เป็นคนที่มีความรักเร่าร้อนรุนแรง จึงมองความรักเป็นสิ่งที่จริงใจและเป็นมิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุด ความรักของผู้หญิงวันนี้จึงมักจะมองคนที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการบริหารงานทางด้านการติดต่อต่างประเทศ บางทีหัวใจรักของเธอจึงมักเจอะเจอความรักนอกพรหมแดนที่ไร้กำแพงกั้นเสมอ อุปสรรคในความรักของเธอมักจะมาจากหูเบาและเชื่อเพื่อนฝูงญาติมิตรที่คอยยุยงส่งเสริม ดังนั้นต้องมั่นคงและมองความต้องการในก้นบึ้งของหัวใจตนเองให้ออก

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์
ความรักของผู้หญิงวันนี้เป็นคนที่ค่อนข้างโบราณ ชอบคนที่ไม่เปรี้ยวจนขมและไม่เฉื่อยชาจนน่ารำคาญ ดวงคู่จึงมักเจอกับความรักที่เป็นความรักแบบสวยงามตามธรรมชาติ มักจะมีความรักที่แน่แท้ มีหนึ่งก็รักหนึ่ง มีสองก็รักหนึ่ง เป็นคนเรียบง่ายจริงๆ น่าภูมิใจ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ผู้หญิง 10 แบบที่ผู้ชายชอบ

คำสำคัญ (Tags)#สม.4

หมายเลขบันทึก: 78295, เขียน: 13 Feb 2007 @ 18:51 (), แก้ไข: 21 Jun 2012 @ 21:09 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)