เชิญร่วมเป็นเกียรติพิธีมอบโค

  ติดต่อ

  ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้จัดทำโครงการไถ่ชีวิตโค – กระบือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล บัดนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้นำเงินที่ได้รับจาการร่วมบริจาคไปทำการไถ่ชีวิตโคจำนวน 7 ตัว   

             

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  ได้จัดทำโครงการไถ่ชีวิตโค กระบือ  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  80  พรรษา  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  ในปีพุทธศักราช  2550  โดยขอเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐ  เอกชน  และประชาชนทั่วไปร่วมกันบริจาคในรูปแบบของเงินสด  เพื่อจะนำไปซื้อโค กระบือ ที่จะถูกส่งโรงฆ่าสัตว์  และนำไปมอบให้กับสถานีวิจัยและฝึกอบรมบึงราชชนก  จังหวัดพิษณุโลก  เพื่อนำไปเลี้ยงดูแลตลอดช่วงอายุขัยนั้น                                 บัดนี้  มหาวิทยาลัยฯ  ได้นำเงินที่ได้รับจาการร่วมบริจาคไปทำการไถ่ชีวิตโคจำนวน  7  ตัว  โดยจะมีพิธีมอบโคให้กับสถานีวิจัยและฝึกอบรมบึงราชชนก  จังหวัดพิษณุโลก  ในวันศุกร์ที่  16  กุมภาพันธ์  2550  เวลา  10.00  น.    บริเวณโรงโคนม  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน PR จ๊ะจ๋า

หมายเลขบันทึก: 77804, เขียน: , แก้ไข, 2012-03-26 12:05:20+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #มหาวิทยาลัย#กำแพงเพชร#kpru#pr#prจ๊ะจ๋า#จ๊ะจ๋า#ราชภัฎ#ไถ่ชีวิตโค

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)