เล่าเรื่อง Share.psu.ac.th (3)

เมตตา
เขียนเล่าเรื่องนี้มาเพื่อให้ ทุกท่านช่วยลุ้น.... ช่วยกันเขียนเล่าเรื่อง ประมาณว่าช่วยกันคุยช่วยกันเขียน..สร้างบรรยากาศที่ดีในวันเปิดตัว....ร่วมด้วยช่วยกันนะคะ...

ดิฉั๊นได้เล่ามาบ้างแล้วเกี่ยวกับ Share.psu.ac.th  ล่าสุดผู้พัฒนาระบบแจ้งให้เราทราบความคืบหน้าทีละจุด...เรื่องป้ายคำหลักเรื่อง...ความต้องการที่แตกต่างบ้างของกลุ่มผู้ใช้....ในที่สุดก็ลงตัวกันใด้ที่เราจะเปิดตัวในวันที่ 19 ม.ค. 2550......โดยมี 3 กลุ่มงานที่จะนำร่อง ที่จะร่วมใช้ในสื่อสารงานประจำการใน platform นี้เพื่อการสื่อสารในองค์กร มีงานประกันคุณภาพ....งานด้านบุคคล(HRM) และงานประชาสัมพันธ์เพื่อการสื่อสารในองค์กร(อยู่ระหว่างกำลังลุ้น..แบบขาดใจ)....รวมถึงกลุ่ม CoP ที่มีอยู่จะใช้เป็นเวทีที่อยากสื่อสารกันเวทีนี้เราตั้งใจให้เป็นเวทีเพื่อการสื่อสารในองค์กร บอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จ...นำงานประจำมาใช้ในเวทีนี้เพื่อการสื่อสารสองทาง....เปิดตน....เปิดใจ...จัดการความรู้ในตนเอง....ผ่านบันทึกเล่าเรื่องงานที่ตนเองทำ..มุ่งหวังว่าจะไปสู่ความไว้เนื้อเชื่อใจ...การเคารพคุณค่าของกันและกันในองค์กร 
      ดิฉันเขียนเล่าเรื่องนี้มาเพื่อให้ ทุกท่านช่วยลุ้น.... ช่วยกันเขียนเล่าเรื่อง ประมาณว่าช่วยกันคุยช่วยกันเขียน..สร้างบรรยากาศที่ดีในวันเปิดตัว....และวันถัดๆไป...ร่วมด้วยช่วยกันนะคะ....และในวันที่เปิดตัว....ขอเชิญชวน Blogger มาพบปะคุยกันเวลา 09.30-12.00 น. ที่ห้องบรรยาย 3 คณะนิติศาสตร์....เรียนมายังทุกท่าน ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน  Telling by Metta

คำสำคัญ (Tags)#platform#knowledgevolution#รวมคนเขียนblogในมอ.#คนเขียนblogในมอ.#การจัดการความรู้สงขลานครินทร์#ชุมชนคนเขียนblog#share.psu.ac.th

หมายเลขบันทึก: 72261, เขียน: 12 Jan 2007 @ 11:46 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 17:01 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 9, อ่าน: คลิก


ความเห็น (9)

เขียนเมื่อ 
  • มาเชียร์และให้กำลังใจพี่เมตตาคนเก่ง
  • เวทีนี้น่าสนใจค่ะ   (น่าจะอยู่ใกล้กันนะคะจะมาF2Fด้วย)
  • เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมค่ะ 
  • ภาพใหม่น่ารักดีค่ะ (คนนั่งข้างคือใครกันน้า?)

 

เขียนเมื่อ 
ขอบคุณคุณอ้อ...ค่ะ...มาเชียร์กันบ่อยๆ เป็นแรงใจดีนะคะ...ช่วงนี้พี่ค่อนข้างกังวล...กับการลุ้นวงนี้...บางครั้งเหม่อลอย...ใกล้แล้วค่ะใกล้ต้องปรึกษาจิตแพทย์แล้วค่ะ....

มาขอสมัครอยู่ในวง งานด้านบุคคล (HRM)  ด้วยคนคะ

เขียนเมื่อ 

 Club Me 1 เรียนท่านเมตตา พาสุขใจ

 รบกวนนำไป Share and Show ใน UKM9 ห้องที่ ๒ ที่มอดินแดง ด้วยครับ

เขียนเมื่อ 

เรียนพี่เมตตา

เข้ามาติดตามความคืบหน้าของ Share.psu.ac.th ครับ

เขียนเมื่อ 
อาจารย์ เจ เจ คะ วันที่ไป มข.วันนั้นยังใช้ไม่ครบเดือนเลยค่ะท่าน...เกรงว่าจะยังไม่เห็น แนวทางชัดในการใช้ค่ะ
เขียนเมื่อ 
  • เพียงเพราะมนุษย์ไม่ได้เกิดมาเพื่อพ่ายแพ้  จึงยังต้องดิ้นรนต่อสู่และแบ่งปันความดีงามสู่กันและกัน
  • แวะมาเป็นกำลังใจนะครับ...โดยเฉพาะอาจารย์เมตตา ผู้ซึ่ง "เมตตา"  ที่จะสร้างคน
เขียนเมื่อ 
มาทักทายพี่ พาเด็กๆไปเที่ยวที่ไหนมาครับวันเด็ก เย จะได้พบพี่เมตตาที่ มข อีกใช่ไหมครับ
เขียนเมื่อ 
คุณขจิต  พี่จะไปขอนแก่น...7-10 กพ. คะ คงได้พบกัน
คุณแจ๊ค  และคุณแผ่นดิน ขอบคุณค่ะ จะเปิดตัววันที่ 19 ช่วยลุ้น มอ.ด้วยนะคะ