คอร์ส...ฝึกการเป็นคุณลิขิต

  ติดต่อ

  อยากจะฝึกอบรมการเป็นคุณลิขิต และคุณอำนวย   
สำนักจัดการความรู้  กรมควบคุมโรค  อยากจะฝึกอบรมการเป็นคุณลิขิต  และคุณอำนวย  เพราะว่าสำนักฯมีบทบาทในการเป็นหุ้นส่วนในการสนับสนุนให้เกิดองค์กรแห่งการเรียนรู้และนำไปสู่ความสำเร็จในการปฏิบัติงานของหน่วยงานและเครือข่ายต่างๆ ในการจัดการความรู้ฯ  ใครรู้หรืออยากแนะนำวิทยากรท่านใดช่วยบอกด้วยนะคะ  เนื่องจากว่าสำนักของเราตั้งขึ้นมาใหม่  บุคลากรก็ใหม่ค่ะ  อยากจะพัฒนาศักยภาพของตนเองให้สามารถไปช่วย  ไปอำนวย  หน่วยงานต่างๆ ในกรมควบคุมโรคให้พัฒนาสู่ LO ให้ได้ค่ะ  อย่างน้อยๆ ก็อยากจะสร้างวัฒนธรรมใหม่ๆ ให้สังคมราชการ  สร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนรู้ให้บุคลากร ช่วยบอกด้วยนะคะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน จ๊ะจ๋า KM

หมายเลขบันทึก: 70687, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 16:55:38+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #km#กรมควบคุมโรค#สำนักจัดการความรู้

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (3)

Panda
เขียนเมื่อ 

 

ขอบคุณอาจารย์ Panda ค่ะ เดี๋ยวถามคุณจ๊ะจ๋า เดี๋ยวนี้เลยค่ะ

คุณจ๊ะจ๋า  แนะนำว่า ควรจะปรึกษา  กรมอนามัย  กรมสุขภาพจิต  หรือสถาบันบำราศฯ เพราะว่าอยู่ในสายงานสาธารณสุขเหมือนกัน น่าจะมีลักษณะงานคล้ายๆกัน  แต่ไม่มีหลักสูตรโดยตรงเลย ก็น่าสนใจนะคะแต่คิดว่าคงจะเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน จริงๆ เราก็มีติดต่อประสานงานกันเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ  ถ้ามีเป็นคอร์สสอนโดยตรงเลยน่าจะดีนะคะ