คอร์ส...ฝึกการเป็นคุณลิขิต

Som_O WAY
อยากจะฝึกอบรมการเป็นคุณลิขิต และคุณอำนวย
สำนักจัดการความรู้  กรมควบคุมโรค  อยากจะฝึกอบรมการเป็นคุณลิขิต  และคุณอำนวย  เพราะว่าสำนักฯมีบทบาทในการเป็นหุ้นส่วนในการสนับสนุนให้เกิดองค์กรแห่งการเรียนรู้และนำไปสู่ความสำเร็จในการปฏิบัติงานของหน่วยงานและเครือข่ายต่างๆ ในการจัดการความรู้ฯ  ใครรู้หรืออยากแนะนำวิทยากรท่านใดช่วยบอกด้วยนะคะ  เนื่องจากว่าสำนักของเราตั้งขึ้นมาใหม่  บุคลากรก็ใหม่ค่ะ  อยากจะพัฒนาศักยภาพของตนเองให้สามารถไปช่วย  ไปอำนวย  หน่วยงานต่างๆ ในกรมควบคุมโรคให้พัฒนาสู่ LO ให้ได้ค่ะ  อย่างน้อยๆ ก็อยากจะสร้างวัฒนธรรมใหม่ๆ ให้สังคมราชการ  สร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนรู้ให้บุคลากร ช่วยบอกด้วยนะคะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน จ๊ะจ๋า KM

คำสำคัญ (Tags)#km#กรมควบคุมโรค#สำนักจัดการความรู้

หมายเลขบันทึก: 70687, เขียน: 03 Jan 2007 @ 15:04 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:55 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 

 

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณอาจารย์ Panda ค่ะ เดี๋ยวถามคุณจ๊ะจ๋า เดี๋ยวนี้เลยค่ะ

เขียนเมื่อ 
คุณจ๊ะจ๋า  แนะนำว่า ควรจะปรึกษา  กรมอนามัย  กรมสุขภาพจิต  หรือสถาบันบำราศฯ เพราะว่าอยู่ในสายงานสาธารณสุขเหมือนกัน น่าจะมีลักษณะงานคล้ายๆกัน  แต่ไม่มีหลักสูตรโดยตรงเลย ก็น่าสนใจนะคะแต่คิดว่าคงจะเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน จริงๆ เราก็มีติดต่อประสานงานกันเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ  ถ้ามีเป็นคอร์สสอนโดยตรงเลยน่าจะดีนะคะ