๙๖๙. ผลงานที่เขียนบน Gotoknow


ในการเขียนเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผู้เขียนได้เขียนไว้นานร่วม ๑๖ ปี…ถูกคัดลอกประวัติชีวิตของผู้เขียนไปเพียง ๑๐๐ บันทึก จาก หลายพันบันทึกที่เขียนทิ้งไว้บนโลกใบนี้ ได้ขออนุญาต Gotoknow เพื่อขอทำเป็นหนังสือตอนที่จะเกษียณอายุราชการ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ซึ่งได้อาจารย์ภัครพล แสงเงิน เป็นผู้ออกแบบหน้าปก และจัดรูปเล่มให้กับแม่บุษ…เรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ณ เหตุการณ์ ๆ หนึ่ง เวลา ณ เวลาหนึ่ง สถานการณ์ ณ สถานการณ์หนึ่ง ได้ถูกเขียนเรื่องราว…บอกต่อ ให้ได้เรียนรู้ เพื่อเป็นประสบการณ์ ต่อยอดในความรู้ ที่คนรุ่นหนึ่งได้เขียนบันทึกทิ้งไว้ แทนการเขียนบนหลักศิลาจารึก สมัยหนึ่งได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเขียนไว้ Website

ขอขอบคุณ Gotoknow มากค่ะ เบ็ดเสร็จกับหนังสืออัตชีวประวัติ “บุษยมาศอนุสรณ์” จำนวน ๓๙๘ หน้า…เรื่องราวที่ฝากไว้เพื่อเป็น “ตำนาน” ของข้าราชการผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานด้วยความรู้ ความสามารถ ทักษะของตนเองจากการเรียนรู้มาตลอดชีวิตของการรับราชการ และพัฒนาตนเองมาตลอดชีวิตของการรับราชการ โดยมีวัตถุประสงค์การทำงานเพื่อส่วนรวมมากกว่าส่วนตน และการพัฒนาส่วนราชการของประเทศไทย เพื่อให้ได้เกิดการพัฒนาต่อยอดต่อไปค่ะ

*************************

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติเข้ามาในบันทึกนี้ค่ะ

บุษยมาศ แสงเงิน

๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๕

 

 

 

หมายเลขบันทึก: 703135เขียนเมื่อ 21 มิถุนายน 2022 10:48 น. ()แก้ไขเมื่อ 23 มิถุนายน 2022 08:57 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี